• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip Nude It - Lột trần người khác bằng camera trên Android

trangluu14290

Member Chính Thức
Tham gia
16/4/14
Bài viết
13
Thích
0
#1
Nude It phần mềm android khởi hành từ video tưởng tượng về vận dụng “Nude It” từng gây sốt trên YouTube vào tháng 10/2009, do WhoIsTheBaldGuyBlog thực hiện.Sau khi tải và cài chương trình, người dùng chỉ cần hướng iPhone về phía ai đó đang đứng cách họ khoảng 2m, và công nghệ quét tự động trong Nude It sẽ nhận dạng, giúp nhìn thấy “đối tượng” trong dạng khỏa thân, Presselite quảng cáo. Để phần mềm hoạt động một cách xác thực và hiệu quả, khuân mặt người đứng trước camera cần được hiển thị rõ nét trên màn hình.Khi mới được tung ra thị trường, nhiều người cho rằng đây hoàn toàn chỉ là một trò đùa nhằm truyền bá thương hiệu của Presselite, bởi lẽ chưa có loại iPhone nào áp dụng được công nghệ tia X-ray. Ngay cả đến máy quét an ninh toàn thân mới được thiết lập ở các trường bay của Mỹ cũng không có khả năng cung cấp ảnh khỏa thân của hành khách, chứ đừng nói tới một phần mềm iPhone trị giá chưa đến 1 USD.
sự thực về phần mềm mang tên “Nude It”
Đây vững chắc là một trò đùa “câu khách” của Presselite. Bởi lẽ, nếu có một phần mềm như vậy thật thì kiên cố công ty này sẽ bị cảnh sát hỏi thăm vì tội xâm phạm nghiêm trọng vào quyền tây riêng và xúc phạm danh dự của người khác.Nhưng thực tại, “Nude It” chỉ là một chương trình có khả năng nhận dạng kích tấc thân thể, vị trí khuôn mặt, đặc điểm giới tính và màu da của con người, giống như “mắt đọc” của mọi chiếc máy ảnh thông thường khác.
ngoại giả, bên trong phần mềm này còn có một file ảnh thân thể không đầu trong thể khỏa thân hay chỉ mặc bikini rất phong phú, mà khi nhận dạng được khuôn mặt tương ứng, nó sẽ tự động ghép đầu của người thật vào thân của bức ảnh khác nhờ công nghệ... Photoshop!


Vì thế, Presselite chung cuộc cũng tiết lậu, đây chỉ là một phần mềm hoàn toàn mang tính tiêu khiển chứ không hề “nghiêm trọng và gây sốc” như nhiều người nghĩ. dù rằng vậy, ý tưởng này của Presselite khi tung ra thị trường vẫn được coi là sẽ mở màn cho hàng loạt các vận dụng AR (Augmented Reality - tương tác thực ảo) na ná trên chiếc điện thoại nhỏ xinh...Phần mềm Nude It nhìn xuyên áo quần cho mobile, iphone, androi
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm