• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload O&O Defrag Professional 18 Build 39 - Chống phân mảnh ổ cứng chuyên nghiệp

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
:if:

O&O Defrag Pro 18 là một trong những phần mềm chống phân mảnh cho ổ cứng tốt nhất hiện nay của Đức. Nó đặt những file phân mảnh ở cạnh nhau và tăng tốc tối đa cho hệ thống máy bạn, với công nghệ OneButtonDefrag, tự động điều chỉnh thiết lập cho phù hợp nhất với hệ thống của bạn.

O&O Defrag có thể dồn mảnh đĩa cứng bằng tay, hoặc hoàn toàn tự động chạy nền, giữ cho hệ thống của bạn hoạt động mức cao nhất bằng cách dồn mảnh các file phân mảnh. Việc dồn mảnh có thể được hẹn giờ, với nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Những tính năng được thêm vào gồm có báo cáo tình trạng, kiểm soát cluster, giao diện dòng lệnh, sự kết hợp MMC tuỳ ý, dồn mảnh khi boot máy, tích hợp đặc biệt với các ổ di động vv...

1.png

Hỗ trợ bộ công cụ:
  • ⇒ Stealth: Tối ưu ổ đĩa với dung lượng và số lượng file lớn nhưng lại yêu cầu rất ít tài nguyên hệ thống và dung lượng còn trống.
  • ⇒ Space: Một phương thức sửa chữa cho sự phân mảnh nghiêm trọng. Bao gồm hợp nhất một cách tổng hợp các vùng còn trống trên ổ cứng và trình bày chúng trong một table.
  • ⇒ Complete/Name: Chống sự phân mảnh của File với sự tổ chức lại dữ liệu một cách hoàn chỉnh. Các File sẽ được sắp xếp tổ chức lại theo tên của chúng.
  • ⇒ Complete/Modified: Giống như mục 3, nhưng lúc này, các File sẽ được tổ chức xắp xếp lại theo thời gian sửa đổi chúng.
  • ⇒ Complete/Access: Tương tự, nhưng các File sẽ được tổ chức lại theo lần cuối cùng truy cập chúng.
Những ưu điểm và tính năng mới nhất trong phiên bản O&O Defrag Professional 18:

O & O Defrag 18 mới nhất đã được tích hợp vào giải pháp đám mây.
Tăng 100% hiệu suất: Nếu bạn dành nhiều thời gian trên máy tính của bạn, hệ thống chậm và bắt đầu chương trình hoặc hệ thống bị treo trong khi chơi có thể rất bực bội. Chống phân mảnh thường xuyên định kỳ công trình kỳ diệu trong việc mang lại sức sống mới cho một máy tính.

New: Lifetime Hiệu suất thống kê:
Bạn đã có thể xem chi tiết các thống kê hiệu suất tuổi thọ của O & O Defrag, từ thời điểm bạn mua chương trình đến thời điểm hiện tại.
Hiển thị thông tin chi tiết những gì O&O Defrag đang làm cho máy tính của bạn, và chính xác những gì nó đã đạt được cho đến nay!

Mới: Xóa không gian trống trên ổ đĩa cứng cho riêng tư của bạn:
Bảo mật bằng chữ in hoa: O&O Defrag 18 cũng có thể được sử dụng để xóa không gian trống trên ổ cứng. Điều này ngăn cản các dấu vết của dữ liệu bí mật còn sót lại từ các tập tin bị xóa một phần hoặc tạm thời rơi vào tay của bất kỳ người lạ.
Đơn giản chỉ cần cho O & O Defrag 18 Pro dữ liệu bí mật an toàn tự động sau khi chống phân mảnh chạy.

Hiệu suất tăng lên đến 100%: O&O Defrag kích hoạt hiệu suất ẩn của máy tính của bạn và các gói tập tin phân mảnh hiệu quả và an toàn với nhau. O&O Defrag cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ từ chống phân mảnh hoàn toàn tự động với một tập chuyên nghiệp lên: tất cả mọi thứ một phần mềm chống phân mảnh tốt nên cung cấp cho bạn.
Một phân loại liên tục của các tập tin trên ổ đĩa cứng có nghĩa là họ có thể được đọc bởi Windows nhanh hơn, do đó làm tăng tốc tất cả các đọc và viết truy cập lên đến 100%.

Thời gian chống phân mảnh ngắn hơn và hệ thống và chương trình bắt đầu nhanh hơn:
Với O & O Defrag 18, một số ổ đĩa có thể được chống phân mảnh đồng thời. Ngoài ra, các thuật toán đã được tăng tốc đáng kể, giảm thời gian cần thiết để chống phân mảnh lên đến 40%.
Bằng cách sử dụng O & O Defrag, các tập tin có thể được đọc và ghi nhanh hơn. Điều đầu tiên là bị mất hiệu suất có thể dễ dàng được tái khám phá và nhận lại với O & O Defrag, cho bạn cảm giác an tâm rằng phần cứng đang có sức khỏe tốt và hoạt động tối ưu.

Tự động chống phân mảnh trong nền:
O&O Defrag làm việc lặng lẽ phía sau để quá trình chống phân mảnh không làm phiền công việc khác và không có tác động hiệu quả tiêu cực đối với hệ thống của bạn.
O&O ActivityMonitor định kỳ xác định tải của hệ thống. Nó điều khiển nhu cầu hiệu suất của O & O Defrag trong quá trình chống phân mảnh và thích nghi nó vào trạng thái hiện tại. Bạn do đó có thể làm việc yên tĩnh trong khi hệ thống của bạn đang được chống phân mảnh trong nền.

Nhà sản xuất độc lập tối ưu hóa cho các ổ SSD:
O&O Defrag làm cho nó có thể để tối ưu hóa ổ đĩa SSD thông qua các lệnh TRIM bất kể nhà sản xuất của họ ngay cả trong Windows XP và Vista. Thời gian truy cập cho ổ SSD đang tăng tốc, và mặc sớm và hiệu ứng giọt nước mắt sẽ bị chặn.

:dl:
 
Sửa lần cuối:

mrthien217

I likeSupport
HoaHong
0
#2
e đang xài Defraggler mà thấy k hiệu quả lắm
a dùng cái phần mềm a post này chưa? ,thấy nó tốt k?

p/s a up liên tục theo dõi k kịp luôn :D
 

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
HoaHong
0
#3
e đang xài Defraggler mà thấy k hiệu quả lắm
a dùng cái phần mềm a post này chưa? ,thấy nó tốt k?

p/s a up liên tục theo dõi k kịp luôn :D
Cái này xài ngon, nhiều người đánh giá tốt nhưng mình thích dùng IObit Smart Defrag hơn, tự động chạy khi cần, chả cần chỉnh gì. Do ý thích cá nhân thôi.
 

hieunguyenkg77

Member Chính Thức
HoaHong
0
#5
cái này là số 1 trong các phần mềm chống phân mãnh rồi ,chỉ có điều nó thực hiện nhiệm vụ hơi bị lâu
 

Bài xem nhiều