• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ocster Backup 1.79 - Sao lưu dữ liệu hiệu quả cao.

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
Ocster Backup dễ dàng sao lưu dự phòng (backup) dữ liệu một cách đều đặn. Nó rất dễ sử dụng và cho phép người dùng tự động tao ra những bản backup và lưu trữ chúng trên đĩa cứng cục bộ gắn ngoài, trên ổ đĩa mạng hoặc trên Ocster Secure Storage Server được bảo mật đặc biệt và có độ tin cậy cao. Nó cũng có khả năng lưu trữ nhiều phiên bản backup để sau này người dùng có thể lựa chọn phục hồi phiên bản cũ hơn hoặc mới hơn. Ngoài ra, nó cũng có khả năng bảo mật file sao lưu dự phòng bằng các chế độ mã hoá khác nhau như AES 128 Bit, AES 256 Bit, BlowFish và Cast-128.


File dữ liệu có thể được lưu ngay trên ổ cứng của máy hoặc được lưu trên ổ cứng di động, thậm chí bạn có thể lưu file dữ liệu của mình qua internet trong ổ cứng chứa file: Ocster Secure Storage, hoàn toàn đảm bảo an toàn. Phần mềm hỗ trợ backup qua mạng LAN, và có thể sao lưu với nhiều gián đoạn của quá trình backup, thậm trí có thể tiếp tục quá trình sao lưu sau khi khởi động lại máy tính. Ocster Backup Pro sẽ tạo một bản báo chi tiết trong quá trình sao lưu và các thời gian cập nhật bản backup, ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ chế độ gửi Email báo cáo tự động tới người dùng.

Sao lưu cũng có thể bị gián đoạn bất cứ lúc nào và sau đó lại tiếp tục tại cùng một điểm, ngay cả sau khi khởi động lại máy tính. Nhiều loại mã hóa và các loại nén (ZLib, LZMA) được hỗ trợ. " Ocster Backup "có thể tạo sao lưu báo cáo chi tiết bất cứ lúc nào nó cập nhật sao lưu. Những báo cáo này có thể cũng sẽ tự động được gửi đến người dùng.

Khôi phục các tập tin và thư mục cũng rất dễ dàng và thoải mái với phần mềm này. Sao lưu có thể được duyệt , các tập tin và thư mục có thể được chọn để khôi phục lại.

Dưới đây là một số tính năng chính của " Ocster Backup ":

Hoàn toàn tự động:
· Tạo ra hoàn toàn tự động sao lưu dữ liệu của bạn

Stop & Phục hồi:
· Sao lưu có thể được dừng lại và tiếp tục lại. Đây là tiện dụng khi máy tính cần phải được đóng cửa, ví dụ
· Báo cáo Backup: sao lưu các báo cáo chi tiết có thể được tạo ra mỗi lần sao lưu được cập nhật. Nội dung của báo cáo có thể được cấu hình

Báo cáo sao lưu email:
· Báo cáo sao lưu có thể được tự động gửi tới một địa chỉ email. Bằng cách đó bạn có thể cập nhật về tình trạng sao lưu của bạn

Hỗ trợ mạng lưới:
· Tập tin và thư mục trên ổ đĩa mạng cũng có thể được sao lưu. Các sao lưu dữ liệu cũng có thể được lưu trữ trên ổ đĩa mạng/

Mật mã:
· Sao lưu được mã hóa mạnh mẽ và được bảo vệ với một mật khẩu người dùng. Các thuật toán mã hóa có thể được cấu hình.

Nén:
· Sao lưu được nén thông minh để tiết kiệm không gian. các loại nén khác nhau có sẵn/

Theo lịch trình:
· Sao lưu có thể được bắt đầu hoặc là tự động vào các thời điểm dự kiến hoặc bằng tay bằng cách nhấn vào một nút

Các loại lưu trữ:
· Sao lưu có thể được lưu trữ trên đĩa cứng, USB, Ổ đĩa mạng và lưu trữ an toàn Ocster

Ocster hổ trợ lưu trữ an toàn:
· Lưu trữ các tập tin trong trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp.

Các thuật toán mã hóa:
Sao lưu có thể được mã hóa các algithms sau: AES 256 bit, AES 128 bit, blowfish, Diễn viên-128

Các thuật toán nén:
• Phần mềm hỗ trợ nén các loại sau đây: ZLib, LZMA Quick, LZMA Normal, LZMA Best

Tối ưu hóa các tập tin nhỏ:
· Thông qua việc sử dụng thông minh của phần mềm nén có thể đạt được tỷ lệ nén cao, thậm chí với nhiều tập tin nhỏ
và còn nhiều hơn nữa .

 

aoe1991

Quang MK
Tham gia
25/2/12
Bài viết
2,743
Thích
689
Nơi ở
PHÚ THỌ
#2
Cái này có gì hót ấy nhỉ??? mà sao lưu theo dạng nào vậy ta: kiểu sao lưu của Window hay kiểu tạo ra file riêng giống Ghost 11.5 hay Acronis ấy nhỉ??? :-? :-?
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm