• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Odin Frame Photo Creator 9.8.4

thuyenvabien999

Giúp cho bạn là niềm vui của tôi
Tham gia
13/6/12
Bài viết
856
Thích
354
Nơi ở
Hậu giang
#1

Odin Frame Photo Creator 9.8.4-Im lặng


Khung ảnh phần mềm Creator có chế độ hình ảnh và chế độ máy ảnh kỹ thuật số. Nó có thể giúp bạn chụp ảnh kỹ thuật số như camera.And Nó cung cấp cho bạn các loại hình nền khác nhau (khung hình), ví dụ, hoa, cỏ, biển, hoạt họa, động vật để giúp bạn có photos.Then đầy màu sắc, bạn có thể kết hợp các bức ảnh sau khi bạn took.Befor bạn in ra hoặc lưu trong máy tính, bạn cũng có thể eidit các bức ảnh trong trình biên tập ảnh bằng cách thay đổi màu sắc của các bức ảnh, điều chỉnh màu sắc, độ nét, màu RGB , lật và rorate photos.And bạn cũng có thể thêm hình ảnh cơ bản và một số khuôn mặt buồn cười như biểu hiện khuôn mặt dễ thương trên các bức ảnh. Các tính năng 1. Có chế độ hình ảnh và chế độ máy ảnh kỹ thuật số. 2. Bao gồm hàng ngàn khung hình và thêm khung tự do cá nhân của bạn. 3. Lắp ráp hình ảnh theo cách khác nhau4. Thêm mặt cười cho các bức ảnh. 5. Thêm nền cơ sở cho các bức ảnh. 6. Eidt ảnh bằng nhiều cách như thay đổi màu, thay đổi vị trí trong trình biên tập ảnh 7. Khung nhập khẩu, hình ảnh, ảnh nền, biểu hiện cho cơ sở dữ liệu. 8. Thay đổi và áp dụng kích thước hình ảnh trước khi in 9. Tiết kiệm edditing hình ảnh và thời gian tiếp theo chỉ cần tải nó lên và tiếp tục chỉnh sửa.

Homepage
Download ( chờ 20s rồi mới down được)

 

GhossTalent

Intel Core i7 4710HQ GeForce GTX860M 4GB GDDR5
Tham gia
21/2/13
Bài viết
324
Thích
73
#2
có gì hót nhỉ
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm