• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload [Office]. LibreOffice 3.5.2 RC 1 - Công cụ soạn thảo văn bản chuyên nghiệp

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1----------------------------------------------------------------------------------​


LibreOffice là một, toàn diện bộ sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp mà bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí. Có một cơ sở lớn của LibreOffice hài lòng người dùng trên toàn thế giới, và nó có sẵn trong hơn 30 ngôn ngữ và cho tất cả các hệ thống điều hành, bao gồm Microsoft Windows, Mac OS X và Linux (Debian, Ubuntu, Fedora, Mandriva, Suse, ... ).

LibreOffice là một máy tính để bàn gói năng suất đóng gói tính năng và trưởng thành với một số lợi thế thực sự tuyệt vời:


 • Đó là miễn phí không phải lo lắng về chi phí giấy phép, lệ phí hàng năm.
 • Không có rào cản ngôn ngữ, nó có sẵn trong một số lượng lớn các ngôn ngữ, được bổ sung liên tục.
 • LGPL giấy phép công cộng, bạn có thể sử dụng nó, tùy chỉnh nó hack nó và sao chép nó với sự hỗ trợ người dùng miễn phí và hỗ trợ phát triển từ cộng đồng trên toàn thế giới của chúng tôi hoạt động và đội bóng lớn và giàu kinh nghiệm phát triển của chúng tôi.
 • LibreOffice là một mã nguồn mở dựa vào cộng đồng dự án: phát triển tài năng mới và những ý tưởng mới, và phần mềm của chúng tôi là thử nghiệm và sử dụng hàng ngày bởi một cộng đồng người dùng lớn và tận tâm, bạn có thể nhận được tham gia và ảnh hưởng đến phát triển tương lai của nó.

LibreOffice cung cấp cho bạn chất lượng cao:

 • Các gốc rễ của LibreOffice quay trở lại 20 năm. Lịch sử lâu dài này có nghĩa là nó là một sản phẩm ổn định và chức năng.
 • Hàng ngàn người dùng trên toàn thế giới thường xuyên tham gia trong thử nghiệm beta của phiên bản LibreOffice mới.
 • Bởi vì quá trình phát triển là hoàn toàn mở, LibreOffice đã được thử nghiệm bởi các chuyên gia bảo mật, an ninh và hòa bình của tâm.


LibreOffice là thân thiện với người sử dụng:


 • Bạn nhận được một giao diện đơn giản để sử dụng, chưa mạnh mẽ đó là dễ dàng để cá nhân người dùng Microsoft Office sẽ tìm thấy việc chuyển đổi dễ dàng và không đau, với một cái nhìn quen thuộc và cảm thấy.
 • Tương thích với các định dạng tập tin của tất cả các đối thủ cạnh tranh chính. Bạn có thể dễ dàng nhập khẩu các tập tin từ Microsoft Word, Excel và PowerPoint và nhiều định dạng khác, và có thể dễ dàng lưu Microsoft Office và các định dạng khác khi cần thiết.
 • LibreOffice được hỗ trợ bởi một cộng đồng lớn trên toàn thế giới: người mới đến giúp đỡ các tình nguyện viên, và người dùng cao cấp và các nhà phát triển có thể cộng tác với bạn để tìm giải pháp cho vấn đề phức tạp.

Link Download :
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm