• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm Office Timeline+ 3.62.00.00 - Bổ trợ tuyệt vời cho Microsoft PowerPoint

1533725932296.png
Office Timeline là một bổ trợ PowerPoint đơn giản nhưng mạnh mẽ mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng để nhanh chóng tạo ra các đồ họa ấn tượng và các slide đồ họa. Tự do khỏi công việc tẻ nhạt của việc tạo ra các dự án trực quan khó xử lý. Dòng thời gian của Office cho phép bạn vẽ biểu đồ trong PowerPoint gần như ngay lập tức. Tùy chỉnh chúng chỉ bằng một vài cú nhấp chuột để tạo các bản trình bày cao cấp, thanh lịch, rõ ràng mà mọi người sẽ hiểu.

1533725960370.png
Tạo đồ họa tuyệt đẹp trong PowerPoint thật dễ dàng! Chỉ cần chọn kiểu hoặc mẫu của dòng thời gian, nhập hoặc nhập dữ liệu của dự án của bạn và nhấp vào "Tạo". Thật dễ dàng!

Cải thiện giao tiếp của dự án với các slide trình chiếu Timeline PowerPoint tuyệt vời mà bạn có thể xem, chỉnh sửa và xuất bản cho bất kỳ ai có Microsoft Office. Việc tích hợp Office Timeline vào PowerPoint giúp dễ dàng trình bày các kế hoạch dự án hoặc các biểu đồ Gantt vì chúng dễ hiểu bởi khán giả.

Bất cứ ai cũng có thể thực hiện một lịch trình ấn tượng trong chưa đầy một phút!

Office Timeline nhanh chóng tạo ra đồ họa chuyên nghiệp và biểu đồ Gantt. Chỉ cần tải bổ trợ và bạn đã sẵn sàng để tạo biểu đồ đầu tiên của mình. Rất lý tưởng cho các nhóm và đồng nghiệp, những người cần tạo ngay đánh giá điều hành cấp dự án để chứng minh công việc của họ.

1533725989402.png
Hoạt động với: PowerPoint 2007, 2010, 2013, 2016 và Office 365
Ngôn ngữ: tiếng Anh
Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7, Vista, XP

Tải xuống Office Timeline+ 3.62 (15.6 MB):
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm