• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

onClan chính thức ra mắt - Mạng xã hội thú vị dành cho game thủ mobile

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1

Cũng giống với các mô hình game center, mục tiêu của onClan là giúp người dùng xích lại gần nhau hơn nữa. Tuy nhiên, điểm khác biệt của sản phẩm đến từ Việt Nam là việc mở rộng toàn bộ các không gian giao tiếp, giúp người chơi có thể kết bạn, trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm ngay cả khi đó là game offline.


Một số tính năng chính của onClan

Tìm kiếm các game thủ ngay gần bạn
onClan có thể giúp bạn tìm kiếm bạn bè đang chơi game thông qua Facebook hoặc tìm kiếm những người đang chơi game ở xung quanh bạn. Hơn nữa onClan còn gợi ý cho bạn những game phù hợp với thói quen và địa điểm địa lý của bạn.


Tìm kiếm bạn bè thông minh


Tìm kiếm và gợi ý game thông qua thói quen và địa điểm của bạn


Bạn có thể trở thành bất kỳ ai với tính năng Chat Alias
Với tính năng nay các bạn có thể thoải mái chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật hay thậm chí là blame với bạn bè, đồng đội mà không lo bị lộ danh tính. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể trở thành một người khác để có thể tự do ngôn luận mà không sợ bị ảnh hưởng tiêu cực từ những phát ngôn đó!


Với chat alias, sẽ không ai biết bạn thật sự là ai, mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn


Tham gia các clan để có thêm thật nhiều hảo hữu, nâng cao trình độ
Clan là là tính năng quan trọng bậc nhất của onClan, ở đây các bạn sẽ tìm thấy những người anh em, những người bạn, những người đồng đội có chung sở thích. Cùng nhau chia sẻ chiến thắng, thất bại, niềm vui, nỗi buồn hoặc những kinh nghiệm quý báu, thủ thuật thú vị.

Đặc biệt hơn cả, tính năng notification còn giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ một trận chiến hay sự kiện nào đang diễn ra ở trong game.


Có rất nhiều clan để các bạn lựa chọn và tham giaTính năng notification giúp bạn không bỏ lỡ những thời khắc quan trọng

Kho kiến thức khổng lồ và đang dạng với vô vàn tips & tricks thú vị
Ở onClan bạn sẽ bắt gặp vô vàn những tips & tricks thú vị do chính những người chơi trên toàn thế giới đóng góp. Với những kiến thức này, bạn có thể tăng lvl trong game một cách chóng mặt hoặc có thể vượt qua bất kỳ một thử thách nào mà bạn đang gặp rắc rối


Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chia sẻ như này, hoặc bạn cũng có thể tự tay chia sẻ những thủ thuật của mình cho mọi người

Ngoài những tính năng kể trên, onClan còn vô vàn điều thú vị đang chờ đón bạn, hãy tải ngay onClan về máy và trải nghiệm để có những cảm nhận rõ ràng hơn nhé

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm