• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload One Missed Call (2008) - Cuộc gọi nhỡ - Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn : Eric Valette
Kịch bản : Andrew Klavan; Yasushi Akimoto
Nhà sản xuất : Intermedia Films (Anh)
Nhà phân phối : Warner Bros. Pictures
Ngày ra mắt (công chiếu) : 4/1/2008
Thể loại: Horror
Thời lượng: 87 phút
Diễn viên: Shannyn Sossamon; Edward Burns;.....


One Missed Call kể về một nhóm các sinh viên lần lượt nhận được tin nhắn báo trước cái chết của họ. Những ngày sau đó, họ sống trong sự căng thẳng tột độ. Họ nhìn thấy những hình ảnh ma quái. Tắt điện thoại, tháo pin, vất máy đi, thậm chí nghiền nát chiếc di động cũng không giúp họ thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Beth (Shannyn Sossamon) là người duy nhất tận mắt chứng kiến những cái chết kinh hoàng của bạn bè. Bản thân cô cũng nhận được tin nhắn khủng khiếp đó. Cùng với viên cảnh sát Jack Andrews (Edward Burns) – em gái của Jack cũng vừa bị sát hại một cách bí ẩn, Beth quyết tâm khám phá bí mật, giành lại sự sống.

Kịch bản của Andrew Klavan không có nhiều khác biệt so với bộ phim Nhật cũng như cuốn tiểu thuyết gốc. Cả Klavan và đạo diễn Valette đều cố gắng nhấn mạnh kịch tính, những chi tiết có liên quan chặt chẽ với nhau trong bộ phim. Về điểm này, đạo diễn Miike đã phải chịu thua tài.

Nữ diễn viên Sossamon (A Knight’s Tale, Wristcutters: A Love Story) thể hiện các cung bậc cảm xúc chưa thực sự sắc nét. Trong khi đó, các nạn nhân trước cô đều gây ấn tượng khi diễn tả nỗi lo sợ, kinh hoàng hết sức chân thực và sống động. Với vai viên sỹ quan cảnh sát quyết điều tra nguyên nhân những cái chết bí ẩn, diễn xuất của Burn được đánh giá khá cao. Diễn xuất của Sossamon chưa thuyết phục.

One Missed Call đánh dấu khởi nghiệp của đạo diễn trẻ người Pháp Eric Valette trong dòng phim nói tiếng Anh. Nhưng xem ra sẽ còn rất nhiều điều phải làm nếu Valette muốn thành công hơn nữa.

[video=youtube;I1F7hJNsi5M]http://www.youtube.com/watch?v=I1F7hJNsi5M[/video]​


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm