• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload OneDrive (SkyDrive) -Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
17/4/14
Bài viết
3,993
Thích
4,746
Nơi ở
Hà Nội
#1
:if:
Với dung lượng lưu trữ cho phép lên đến 15GB, hiển thị luôn trên màn hình, OneDrive (SkyDrive) được xem là dịch vụ lưu trữ dữ liệu tiện ích được cung cấp bởi gã khổng lồ Microsoft.

Người dùng OneDrive có thể kiếm thêm dung lượng lưu trữ bằng cách giới thiệu dịch vụ này với bạn bè của mình. Giới thiệu được 1 người, bạn nhận được thêm 500 MB. Và bạn có thể lấy đường dẫn giới thiệu bằng cách truy cập vào tài khoản trên website OneDrive sau đó xem hướng dẫn tại đây.

Sản phẩm tiện ích miễn phí của Microsoft giúp việc lưu trữ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Người sử dụng có thể truy cập vào dịch vụ từ các máy tính khác nhau cùng cài ứng dụng OneDrive thông qua trình duyệt.
Screenshot (7).png
Một điểm khiến OneDrive trở nên vượt trội hơn so với các dịch vụ cùng tính năng khác như DropBox, iCloud, Google Drive là khả năng tích hợp với các ứng dụng của Microsoft. Bạn có thể đăng tải một văn bản Word, một bảng tính Excel hay một bài thuyết trình PowerPoint lên OneDrive một cách dễ dàng. Đồng thời, người dùng có thể tạo và chia sẻ trực tiếp một thư mục trên máy tính của mình với các người dùng khác. Tính năng này rất tiện lợi nếu bạn cần làm việc với các đối tác và khách hàng từ xa. Nhiều người dùng có thể cùng nhau chỉnh sửa và thảo luận về một tài liệu qua OneDrive.

Một điểm đặc biệt khác khiến OneDrive nổi bật trên thị trường lưu trữ tài liệu là nhờ khả năng hoạt động trên mọi nền tảng của dịch vụ này. Bạn có thể chia sẻ tài liệu lên hộp lưu trữ đám mây này từ mọi thiết bị của mình: Windows, Mac, iOS, Android và Windows Phone. Đây chắc chắn là điều không phải dịch vụ lưu trữ trực tuyến nào cũng thực hiện được.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ đám mây đáng tin cậy với dung lượng lưu trữ thoải mái và có thể hoạt động đa nền tảng, thì OneDrive là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn.
Đăng kí tại đây:https://onedrive.live.com/?invref=0ddf29e09e9f295b&invsrc=90
- Môi bạn đăng kí theo link này thì các bạn và mình đều được công thêm 500Mb lưu trữ, cứ mời được 1 người đăng kí thì tài khoản mời sẽ được thêm 500Mb tối đa các bạn có thể thêm được 5Gb tông cộng là 20Gb. Nhưng không biết lí do gì mà mình được thêm 15Gb nữa tông cộng bây giờ mình có 32GB. Các bạn thử đi nhé
-phần mềm đây:

:dl:
http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=248256&clcid=0x42a
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm