• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ông bầu của Ngọc Trinh khẳng định chắc chắn thắng kiện

blackberry97

Member Danh Tiếng
#1
Sau khi bị một vài trang tin đăng tải nội dung sai lệch về đời tư của Ngọc Trinh, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã hai lần tuyên bố sẽ kiện đến cùng để đòi lại công bằng cho Ngọc Trinh.


Ngày 18/7, chia sẻ với Phunutoday, Vũ Khăc Tiệp tuyên bố: “Từ trước đến nay, báo chí đưa rất nhiều thông tin không tốt về tôi và Ngọc Trinh nhưng chúng tôi đã bỏ qua. Còn lần này, hai trang tin đã đưa những thông tin quá đáng, xúc phạm, hạ nhục danh dự của Ngọc Trinh.

Vì vậy, tôi và Ngọc Trinh đã thống nhất sẽ kiện hai trang điện tử này đến cùng vì những bài viết thiếu khách quan, không có nguồn gốc thông tin rõ ràng, đặc biệt là thông tin viết về Ngọc Trinh nhưng lại không có ý kiến xác minh của Ngọc Trinh trong những thông tin này.”
Bản thân ông bầu Khắc Tiệp thừa nhận, kiện cáo là chuyện chẳng ai muốn bởi Ngọc Trinh
có thắng thì cũng mất nhiều hơn đượcNgày 23/7, Vũ Khắc Tiệp lại tái khẳng định sẽ kiện để lấy lại tên tuổi cho Ngọc Trinh: “Đã quá nhiều lần, những thông tin không chính xác về Ngọc Trinh được báo chí đưa tin ầm ầm. Tuy nhiên, đó là những tin đồn vẫn thường thấy trong showbiz.

Hoạt động trong môi trường này nên chúng tôi phải chấp nhận và im lặng cho qua. Nhưng lần này vấn đề đã bị đẩy đi quá xa. Thông tin Ngọc Trinh “giật chồng” và bị bệnh mà một số trang mạng lấy về hoàn toàn không có căn cứ mà họ vẫn đăng tải công khai, thậm chí không buồn kiểm chứng hay hỏi qua những người trong cuộc là chúng tôi.

Với chuyện đồn thổi là “giật chồng” hay đánh ghen gì đó trong showbiz thì có rất nhiều và thường xuyên. Nhưng lại cả chuyện đồn Ngọc Trinh bị bệnh nữa, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và danh dự của Ngọc Trinh nên chúng tôi phải làm cho ra nhẽ”

Ông bầu Khắc Tiệp cũng tiết lộ thêm nhận định của luật sư tư vấn, nếu Ngọc Trinh khởi kiện hai trang tin ra tòa thì phía Ngọc Trinh, Khắc Tiệp chắc chắn thắng kiện.

Hiện tại, Ngọc Trinh và người quản lý đã làm việc với luật sư để tiến hành các thủ tục cần thiết kiện hai trang mạng đã đưa tin không chính xác về Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, một trang tin đã chính thức đăng bài xin lỗi Ngọc Trinh về sự sơ xuất ngoài ý muốn. Đối với trang tin này, Vũ Khắc Tiệp đang còn xem xét lại trước khi gửi đơn kiện.

Bản thân ông bầu Khắc Tiệp thừa nhận, kiện cáo là chuyện chẳng ai muốn bởi có thắng thì cũng mất nhiều hơn được: “Tôi là người hoạt động trong lĩnh vực giải trí nên rất cần sự trợ giúp của báo chí và không bao giờ muốn gây căng thẳng hay kiện cáo làm gì. Tuy nhiên, làm việc gì thì giữa hai bên cần có sự tôn trọng lẫn nhau, đưa ra kiện tụng thì có thắng cũng là mất nhiều hơn được. Nhưng ở đây là vấn đề danh dự thì chúng tôi phải đòi lại cho công bằng.”

Đông Bích (tổng hợp)

Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều