• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip "Ông nghị" tát nữ chính trị gia trên truyền hình trực tiếp

takhanhlan123

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
13/5/12
Bài viết
753
Thích
485
Nơi ở
Nam Định
#1
Các công tố viên Hi Lạp đã phát lệnh bắt giữ một nghị sĩ quốc hội đồng thời cũng là phát ngôn viên đảng Bình minh Vàng vì đánh một nữ chính trị gia ngay trên chương trình truyền hình trực tiếp.

Vụ việc xảy ra khi ông Ilias Kasidiaris, người mới đắc cử vào quốc hội Hi Lạp trong cuộc bầu cử hồi tháng trước, có cuộc tranh luận với 2 nữ chính trị gia trong một chương trình truyền hình.

Trong đoạn clip ông Kasidiaris có vẻ đã nổi giận khi bà Rena Dourou của đảng cánh tả cực đoan Syriza nhắc tới cáo buộc ông tham gia vào một vụ cướp có vũ trang hồi năm 2007. Ngay lập tức, ông Kasidiaris đứng phắt dậy và hắt một cốc nước vào bà Dourou.

Khi nữ chính trị gia Liana Kanelli của đảng Cộng sản Hi Lạp (KKE) ném một tờ báo về phía ông, Kasidiaris đáp trả bằng cách vung thẳng tay đánh bà 3 cái liên tiếp vào mặt.

Người dẫn chương trình truyền hình Giorgos Papadakis đã chạy tới chỗ ông Kasidiaris để cố gắng làm ông bớt nổi nóng nhưng không thành.

Các công tố viên sau đó đã phát lệnh bắt ông Kasidiaris.

[video=youtube;Nte1UtRww_k]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=Nte1UtRww_k[/video]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm