• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

onOne Perfect Portrait 2.0.1 - Công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

Perfect Portrait là một sản phẩm hoàn toàn mới cung cấp những cải tiến mới nhất trong bức chân dung để chỉnh sửa cho các nhiếp ảnh gia. Nhiếp ảnh gia có thể tập trung vào nghệ thuật tạo ra chân dung bởi vì hầu hết thời gian cho nhiệm vụ chỉnh sửa đã được tự động trong Perfect Portrait . Perfect Portrait tự động tìm khuôn mặt, mắt và miệng trong hình ảnh để nhiếp ảnh gia có thể trực tiếp để chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh. Cải thiện kết cấu da và màu sắc, loại bỏ nhược điểm và tăng cường các tính năng như mắt, môi và răng không bao giờ được dễ dàng hơn như vậy.

Designed Expressly for Portrait Retouching
Bạn chỉ nhận được công cụ bạn cần để nhanh chóng tăng cường và chỉnh sửa ảnh chân dung . Chúng tôi đã loại bỏ bất kỳ công cụ không cần thiết hoặc điều khiển bạn sẽ nhận được theo phong cách của bạn.


Automatic Face Detection
Còn nhiều hơn nữa - không là chỉ tìm thấy từng khuôn mặt, nó cũng nhanh chóng tìm đôi mắt và miệng trong bức chân dung tự động. Bởi các tính năng được xác định ngay lập tức, bạn có thể nhanh chóng nhận được nhiệm vụ tăng cường những tính năng quan trọng.

Automatic Feature Detection
Cũng nhiều hơn nữa - không chỉ tìm thấy từng khuôn mặt, nó cũng nhanh chóng tìm thấy đôi mắt và miệng tự động. Bạn không còn phải tốn thời gian vẽ hoặc tô màu - các tính năng hoặc trình hướng dẫn sử dụng "wizards". Bởi vì các tính năng được xác định ngay lập tức, bạn có thể nhanh chóng nhận được nhiệm vụ tăng cường những tính năng quan trọng.

Retouch Brush Tool
Thương hiệu mới chỉnh sửa với bàn chải loại bỏ mụn trứng cá, lông , tĩnh mạch hoặc các nhược điểm lớn khác. Chỉ cần thoa bàn chải chỉnh sửa trên vùng nhược điểm và nó biến mất tự động - dễ dàng hơn bao giờ hết.

Skin Blemish Removal and Smoothing
Bạn sẽ nhận được làn da tự nhiên tự động vì Perfect Portrait duy trì cấu trúc da thực tế đến bức chân dung . Bạn có thể nhanh chóng làm giảm các nhược điểm nhỏ như các nếp nhăn và các lỗ chân lông sâu và làn da mịn màng đến một sự thống nhất , Perfect Portrait có thể được sử dụng trên khuôn mặt hoặc toàn bộ cơ thể.

SkinTune Color Correction
Perfect Portrait giúp bạn đạt được màu da chính xác và tự nhiên một cách tự động. Công nghệ hiệu chỉnh màu sắc điều chỉnh màu sắc căn bản dựa vào màu da và tính cách sắc tộc của từng khuôn mặt trong ảnh.

Works Where You Do
Perfect Portrait làm việc trực tiếp với Lightroom và Aperture và thậm chí như một ứng dụng độc lập. Nó cũng hoạt động như một plug-in cho Adobe Photoshop và Adobe Photoshop Elements.

 

Bài xem nhiều