• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Open Graves – Lời Nguyền Ác Quỷ 2 (2009)

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn: Álvaro de Armiñán
Diễn viên: Mike Vogel, Eliza Dushku and Ethan Rains
Thể loại: Horror | Thriller
Định dạng: *avi (1280*720)
Độ dài: 88 phút
Quốc gia: USA | Spain
Ngôn ngữ: Thuyết Minh Tiếng Việt
Năm sản xuất: 2009
Một nhóm thanh niên người Mỹ cùng nhau đi du lịch lướt sóng tại Tây Ban Nha… Câu chuyện bắt đầu khi họ đi mua sắm và Jason vô tình lạc vào một cửa hàng lạ lung và người chủ bị khuyết tật ngồi xe lăn đã tặng cho Jason một bộ đồ chơi ma thuật kỳ quái được làm từ da và xương của một phù thủy thời trung cổ. Nhóm bạn của Jason và vài người bạn mới quen cùng nhau tham gia chơi món đồ chơi kỳ lạ đó và họ không tin vào những lời mê tín trong trò chơi. Erica đọc các quy định và giải thích rằng những người chiến thắng sẽ có một điều ước, trong khi người thua cuộc sẽ bị nguyền rủa và chết theo cách mô tả trong các lá bài của trò chơi… Và họ thật sự nhận ra rằng những cái chết kinh hoàng của nhóm mình là tại trò chơi đó. Để kết thúc nhóm của Jacson bắt buộc phải chơi tiếp trò chơi đó đến cùng….

[video=youtube;bR-tWX-RuyI]http://www.youtube.com/watch?v=bR-tWX-RuyI[/video]

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm