• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

OpenDrive 1.5.3.1

vtc341

Yuhgnaup
Thành viên BQT
Tham gia
14/4/13
Bài viết
1,052
Thích
491
#1
Không giới hạn lưu trữ, sao lưu trực tuyến & dịch vụ quản trị nội dung đám mây
Lưu trữ tài liệu , âm nhạc và hình ảnh trực tuyến
Với quyền truy cập, chia sẻ và hợp tác
Tất cả trong một môi trường đơn giản để sử dụng và an toàn.
Đồng bộ các tập tin và thư mục trên máy tính hoặc thiết bị lưu trữ bên ngoài của bạn tạm thời hoặc vĩnh viễn với OpenDrive. An tâm khi biết rằng bạn có thể nhận được dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào.
OpenDrive làm cho việc chia sẻ tập tin và hợp tác đơn giản và an toàn.
Sao lưu tất cả dữ liệu của bạn trực tuyến, và dễ tiếp cận bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần.
OpenDrive cho Windows Link trực tiếp đến dịch vụ điện toán đám mây bằng cách tạo ra một ổ đĩa ảo ngay trên Desktop của bạn. Lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ tập tin và thư mục giữa nhiều máy tính, thiết bị, và điện toán đám mây trực tiếp từ OpenDrive cho ứng dụng Windows . Bạn có thể mở, chỉnh sửa, và lưu trữ các bản giống như một ổ đĩa truyền thống, nhưng bạn cũng có thể chia sẻ các tập tin với bất cứ ai thông qua tập tin URL link

Lưu ý : OpenDrive yêu cầu người dùng tạo tài khoản (nhấp vào đây create an account.). Basic Plan bao gồm dung lượng 5GB miễn phí, 1 GB /1ngày với băng thông cho 1 người dùng với tốc độ tối đa 200 KB / s.
OS : Windows XP/Vista/7/8
Size: 489KB
:dl:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm