• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Opera 12 Next lướt web nhanh và mạnh mẽ cho windows

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1


Vì sao nên dùng Opera Next?

Chúng tôi rất vui mừng được công bố thành tựu mới nhất của mình và nhận ý kiến phản hồi về sản phẩm này. Với các bản Opera Next mới, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một trong những người đầu tiên được trải nghiệm cuộc cách mạng sắp tới và những tính năng mới trong trình duyệt Opera. Xem Câu hỏi Thường gặp.
Dễ dùng thử hơn bao giờ hết

Opera Next cài đặt một phiên bản dùng thử tách biệt có biểu tượng màu trắng rất dễ nhận thấy. Bản cài đặt Opera ban đầu của bạn sẽ không có gì thay đổi. Opera Next cũng tự cập nhật sang phiên bản alpha hoặc beta mới nhất để bạn có thể trải nghiệm công nghệ mới nhất của chúng tôi.
Hãy cùng lắng nghe ý kiến phản hồi của bạn!

Chúng tôi mong muốn nhận được ý kiến phản hồi từ người dùng của mình. Nếu bạn phát hiện thấy một sự cố hoặc nếu bạn có ý tưởng nào đó về cách cải tiến trình duyệt Opera sao cho tốt hơn, xin hãy thông tin cho chúng tôi thông qua Trình Hướng Dẫn Báo Cáo Lỗi, hoặc sử dụng các diễn đàn.
[DOWNLOAD]http://www.opera.com/browser/next/[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm