• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tin tức OPPO Reno sẽ có mặt lưng với cấu trúc 2 lớp kính

codonviai

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
29/7/13
Bài viết
163
Nơi ở
Hà Nội
OPPO Reno sẽ ra mắt vào ngày 10/4 tới đây, vì vậy, rất nhiều thông tin của máy đã bị rò rỉ. Hôm nay là thông tin về màu sắc, cấu trúc mặt kính phía sau.
Theo đó, các hình ảnh của OPPO Reno vừa được chia sẻ trên Weibo cho thấy mặt sau sẽ là cấu trúc 2 lớp kính. Khi nhìn vào, bạn sẽ thấy máy có màu bóng mờ, ở chính giữa là 1 đường kẻ với màu sắc khác, đây là nơi đặt logo OPPO.

OPPO đã đăng tải video trên Weibo cho thấy máy sẽ ra mắt vào ngày 10/4 tới đây, nhưng có báo cáo cho rằng thiết bị này sẽ trình làng vào ngày 24/4. Rất có thể, ngày 10/4 sẽ ra mắt tại Trung Quốc, còn 24/4 là trình làng tại thị trường châu Âu.
Hình ảnh cũng cho thấy OPPO Reno có 4 màu tùy chọn khác nhau. OPPO Reno được tin sẽ có các tùy chọn cấu hình khác nhau. Phiên bản cao cấp nhất sẽ dùng chip Snapdragon 855, camera sau với khả năng zoom quang 10x. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ sử dụng chip Snapdragon 710, camera sau không hỗ trợ zoom quang.

Ngoài ra, có thông tin cho rằng OPPO Reno sẽ có một phiên bản giá rẻ nhất gọi là OPPO Reno Lite. Nhưng hiện vẫn chưa rõ cấu hình chi tiết của phiên bản này.

Nguồn: Gsmarena
 

Download-Button
Tải xuống ngay