• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload [Orther]. Toggle Hidden Folders : Ẩn Thư mục cới phím tắt

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1
Hệ điều hành dựa trên Linux như Ubuntu, Fedora, vv, cho phép bạn chuyển đổi xem các thư mục ẩn và thông qua một phím tắt đơn giản - Ctrl + H. Để thực hiện chức năng tương tự trong Windows, tức là, hiển thị hoặc ẩn các tập tin ẩn, người ta có mở Folder Options và tìm đến Xem tab để ẩn / thôi ẩn các tập tin và thư mục. Nó sẽ không thể tốt hơn, nếu bạn có thể ẩn và thôi ẩn các tập tin và thư mục thông qua một sự kết hợp phím nóng?ToggleHiddenFolders là một ứng dụng AutoHotkey dựa trên rất nhỏ được thiết kế đặc biệt cho Windows âm thầm chạy trong nền và cho phép bạn để ẩn / hiển thị các tập tin và thư mục ẩn bằng cách sử dụng Win + phím tắt H. Giữ đọc để tìm hiểu thêm về ToggleHiddenFolders.

Các ứng dụng không có giao diện người dùng, làm cho nó rất nhẹ vào bộ nhớ. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng Script AutoHotkey (được cung cấp trên trang nguồn). Sau khi tải về các ứng dụng, bạn chỉ cần có để bắt đầu nó để cho phép Win + H phím nóng để chuyển đổi các thư mục ẩn trên và tắt.​
Script AutoHotkey, đang được sử dụng ở phụ trợ, bao gồm các lệnh đơn giản để ẩn và bỏ ẩn các tập tin và thư mục. nếu bạn là một người sử dụng quyền lực và muốn thay đổi mặc định phím nóng kết hợp (Win + H), biên dịch kịch bản sau đây với một phím tắt tùy chỉnh.

Mã:
; WINDOWS Mã + H TOGGLES HIDDEN FILES
  #h:: 

RegRead, HiddenFiles_Status, HKEY_CURRENT_USER, Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Explorer\Advanced, Hidden 

If HiddenFiles_Status = 2 

RegWrite, REG_DWORD, HKEY_CURRENT_USER, Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Explorer\Advanced, Hidden, 1 

Else 

RegWrite, REG_DWORD, HKEY_CURRENT_USER, Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Explorer\Advanced, Hidden, 2 

WinGetClass, eh_Class,A 

If (eh_Class = "#32770" OR A_OSVersion = "WIN_VISTA") 

send, {F5} 

Else PostMessage, 0x111, 28931,,, A 

Return
Dùng được trên Win 7 và win 8 cả 2 phiên bản 32 và 64

Link Download:
MediaFile
Pass: phienbanmoi.com
Nguồn:Addictivetips
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm