• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

OTL (OldTimer's List-It) 3.2.42.3

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1OTL của OldTimer là một công cụ linh hoạt loại bỏ đa năng, chẩn đoán những phần mềm độc hại. Nó rất hữu ích để xác định các thay đổi được thực hiện một hệ thống phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các chương trình không mong muốn khác. Nó tạo ra các báo cáo chi tiết các thiết lập registry và các tập tin, và cũng bao gồm các công cụ tiên tiến và khả năng chỉ dẫn sử dụng loại bỏ malware.

OTL không thực hiện bất kỳ các mục được nhập vào là tốt hay xấu. Để được trợ giúp chẩn đoán các bản ghi được tạo ra, xem hướng dẫn, hoặc yêu cầu để được hỗ trợ miễn phí.

Đôi phần mềm độc hại chặn OTL.exe theo tên, hoặc tất cả các thực thi. Trong trường hợp này hãy thử một trong những lựa chọn thay thế.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm