• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[P1] Hướng Dẫn Về DeepWeb và cách sử dụng Tor Browers An TOàn

minhpb

Member Vip
#1
Bạn chưa hiểu về deep web ?

Sau đây là 1 số hướng dẫn về deep web :
+Giới thiệu sơ lược :


Deep Web là gì? tò mò và hiểm họa.


Tò mò là một đức tính nguyên thủy nhất của con người- giống như tôi, khi biết về Deep Web cũng tò mò muốn chết để biết nó chứa cái gì trên đó, thế là tôi bắt đầu dấn thân sâu hơn. Bạn cũng phải cẩn thận đấy, sự tò mò giết chết con chim sẻ.

Trên đó có vô số thứ cấm kị, từ cần sa, heroin, các loại thuốc kích thích, thuốc điên thuốc tâm thần .v.v.v ( loại này nhiều nhất ), rồi các loại vũ khí…..thậm chí là child porn, rồi các hội kín, các loại tài liệu bí mật, các nghiên cứu khoa học. Ở đó, còn có cả một sàn giao dịch giết mướn (Assassination market ). Ở Deep Web, con người cũng trở thành đối tượng để buôn bán. Từ xác chết, cho đến nội tạng và cả người sống( - xin đề cập ở phần sau ).

Hãy ghi nhớ điều này- thật kỹ : “ Deep web là một nơi hết sức nguy hiểm – có những kẻ bệnh hoạn tâm thần sẵn sàng ngồi tra ip tìm địa chỉ của bạn, nếu bạn khiêu khích chúng ở nơi tăm tối ấy. Cuộc đời này ai biết được chữ ngờ, phải cẩn thận, biết đâu bất ngờ một ngày nào đó một kẻ xấu sẽ bước ra từ internet mà gõ cửa nhà bạn.”

Trên mạng nước ngoài, có một câu chuyện - có một anh chàng vì quá buồn chán mà mò vào Deep Web, rồi nói những câu kiểu như “ tui chán sống – tụi mày dám đến đây cắn chim anh không ?” Rồi sau đó, anh ta chuẩn bị súng ống chờ đợi, nhưng chẳng có gì xảy ra. ( Ở nước ngoài người ta có thể dễ dàng sở hữu vũ khí).

Bẵng đi một thời gian, trong một lần anh ta đi bar, anh ta đã hẹn hò với một cô gái trong lúc ngà ngà say. Nhưng đến khi tỉnh dậy, anh ta lại thấy cảnh sát đứng đầy xung

quanh anh ta. Còn bản thân anh thì khỏa thân nằm giữa nơi đồng không. Ở vị trí thận của anh có một vết mổ được khâu lại một cách vội vàng. Cảnh sát cho biết, anh bị đánh thuốc mê và đã bị lấy cắp mất một trái thận. Ở mông anh ta, còn có một dòng chữ do dao rạch “ I see you”. Tất nhiên, không ai có thể xác thực được câu chuyện trôi nổi này. Nhưng nếu là thực, thì anh ta quả thật rất may mắn khi chỉ bị mất một trái thận. Bởi vì trong trường hợp tệ hơn, có lẽ anh ta sẽ tỉnh dậy với một cơ thể bị mổ banh ra và một đám người bệnh hoạn sẽ giữ cho anh thật tỉnh táo để chứng kiến những gì chúng sẽ làm với anh.

- Deep Web là nơi được xem là "túp lều lý tưởng" của bọn “ child pornographers and pedophiles” – những thằng tàng trữ phim khiêu dâm trẻ em và có sở thích ấu dâm – chúng có thể ẩn nấp một thời gian rất lâu mới bị cơ quan an ninh mời đi "đếm gián" trong ngục.

Lượng thông tin được chứa trên Deep Web gấp 400 đến 550 lần so với lượng thông tin phổ biến trên World Wide Web.

Deep Web chưa 7500 terabytes lượng thông tin so với 19 terabytes lượng thông tin tại các trang web bình thường.

Deep Web chứa gần 550 tỉ hồ sơ cá nhân so với 1 tỉ trên lượng thông tin tại trang web thông thường.

Hiện đang có hơn 200 000 Deep Web đang tồn tại.


Deep Web là trang cập nhật tin tức sớm và lớn nhất trên internet.

Deep Web có lượng thông tin hẹp hơn , sâu hơn các trang web thông thường.

Tổng chất lượng nội dung của Deep Web lớn hơn 1000 – 2000 lần so với web thông thường .

Nội dung của Deep Web có liên quan tới mọi nhu cầu .

Hơn một nửa nội dung Deep Web nằm trong cơ sở dữ liệu chủ đề cụ thể.

95% thông tin trên Deep Web là công khai , hoàn toàn không bảo mật , không cần phí và đăng kí.


+Cách làm :


Rất đơn giản bạn chỉ cần tải phần mềm Tor và sau đó truy cập các link dạng .onion
Vậy Tor là gì , mời các bạn cùng tìm hiểu​


Tải về Tor

 • Xem phần giới thiệu tóm tắt Hướng dẫn Thực hành Kích chuột vào biểu tượng Tor bên dưới để mở trang https://www.torproject.org/
 • Cuộn xuống cuối trang và nhấn vào đường dẫn Download other language versions and the source code of the Tor Browser Bundle.
 • Cuộn xuống cuối trang, bên dưới mục *Tor Browser Bundle for Windows with Firefox (version 1.3.24, 16 MB), nhấn vietnamese để tải về chương trình đã được chuyển ngữ sang Tiếng Việt**.
 • Lưu tệp cài đặt về máy tính, tìm đến tệp đó và nhấn đúp chuột vào đó
 • Sau khi giải nén Tor Browser, bạn có thể xóa tệp cài đặt này khỏi máy tính

Tor:


Cài đặt Tor - Đọc phần giới thiệu tóm tắt Hướng dẫn Thực hành - Nhấn chuột vào biểu tượng chương trình bên dưới chọn 'Open' hoặc 'Run' để cài đặt chương trình. Nếu cần thiết, hãy lưu tệp cài đặt về máy tính, sau đó tìm đến thư mục vừa lưu tệp và nhấn đúp chuột vào tệp đó - Tham khảo 'Hướng dẫn cài đặt' ở phần tiếp theo trước khi tiếp tục - Nếu bạn lưu tệp cài đặt về máy tính, bạn có thể xóa tệp cài đặt này sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặtTor tương thích với các loại phần mềm nào?

Tor dùng SOCKS proxy để nối với các phần mềm ứng dụng, do đó ứng dụng nào hỗ trợ SOCKS (ấn bản 4, 4a và 5) có thể dùng Tor để ẩn danh. Các phần mềm như:
 • hầu hết các trình duyệt web
 • các phần mềm tin nhắn nhanh và IRC
 • ứng dụng SSH
 • ứng dụng email
Nếu bạn cài Tor từ Tor Bundle, Browser Bundle hoặc IM Browser Bundle, Tor sẽ thiết kế một proxy dạng http để làm giao diện phía ngoài của mạng Tor. Như thế sẽ giúp một số phần mềm không hỗ trợ SOCKS có thể chạy được với Tor.

Nếu bạn chỉ muốn dùng Tor để lướt mạng hoặc để chát, thì nên dùng Tor Browser Bundle hoặc Tor IM Browser Bundle vì đã được thiết kế sẵn để dùng. Tor Browser Bundle có thêm Torbutton để bảo mật, khi dùng Tor với trình duyệt web, cả hai bản có thể được tải xuống tại: https://www.torproject.org/projects/torbrowser.

THUẬN LỢI VÀ RỦI RO
Tor có hiệu quả cao để giúp bạn ẩn danh và vượt tường lửa. Cách mã hoá của Tor sẽ ngăn ngừa người điều hành mạng lưới biết nội dung thông tin của bạn, che dấu tung tích của đầu đối thoại bên kia cũng như trang mạng bạn đang truy cập. Khi sử dụng đúng chức năng, nó sẽ bảo vệ bạn nhiều hơn là một proxy đơn lẻ.

Nhưng:
 • Tor có thể bị ngăn chặn vì phần lớn địa chỉ IP các trạm Tor được liệt kê cho công chúng biết. (Một cách để giải quyết vấn đề này là dùng cầu nối Tor (Tor bridges), là tên gọi các trạm Tor không được công bố công cộng để tránh bị chận)
 • Những phần mềm dùng qua mạng Tor có thể có những sơ hở làm lộ tung tích của bạn. Gói trình duyệt Tor có kèm theo một ấn bản Firefox đặc biệt có gài sẵn Torbutton. Torbutton tắt một số plugin và đổi dấu vết của trình duyệt để nó trông giống như các ứng dụng Torbutton khác. Tor không thể bảo vệ bạn nếu bạn không thiết kế các ứng dụng chạy qua Tor. Một số plugin và đoạn mã (script) lờ đi các cấu hình proxy địa phương và qua đó có thể làm lộ địa chỉ IP của bạn.
 • Ngoài ra, nếu không dùng thêm các phương pháp mã hoá, thì thông tin có thể bị lộ ở trạm cuối của mạng Tor (được gọi là trạm xuống / exit node). Điều này có nghĩa là chủ nhân của trạm Tor chót và của dịch vụ ISP đứng giữa trạm đó với trang web đến có thể thấy các thông tin của bạn.
Những nhà soạn thảo của Tor suy nghĩ nhiều về những điều trên và có ba cảnh báo như sau:
 1. Tor sẽ không bảo vệ được bạn nếu bạn không sử dụng đúng cách. Bạn cần phải đọc những cảnh báo này ở: http://www.torproject.org/download.html.en#Warning, và sau đó làm theo lời chỉ dẫn tại: http://www.torproject.org/documentation.html.en#RunningTor
 2. Tuy rằng bạn đã đặt cài Tor đúng theo lời chỉ dẫn nhưng Tor vẫn có thể bị tấn công và mất đi hiệu lực. Xin đọc thêm tại : https://trac.torproject.org/project...r/TorFAQ#Whatattacksremainagainstonionrouting
 3. Trong thời điểm này, không có một hệ thống ẩn danh nào là hoàn hảo, vì vậy xin đừng chỉ tin cậy duy nhất vào Tor để mong được ẩn danh hoàn toàn.


1.1 Những điều cần biết về công cụ này trước khi bạn bắt đầu

Tor được thiết kế để nâng cao tính nặc danh cho các hoạt động của bạn trên Internet. Chương trình giúp bạn ngụy trang tránh sự theo dõi hoạt động trên mạng. Không chỉ đảm bảo tính nặc danh, Tor còn là công cụ bảo mật hữu ích được sử dụng để vượt qua các bộ lọc chặn Internet nhằm truy cập các trang blog công cộng và tin tức quốc tế.

Tor thực hiện việc đảm bảo nặc danh bằng cách định tuyến kết nối của bạn qua nhiều mạng máy chủ tình nguyện phân tán khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp ngăn cản những kẻ muốn theo dõi kết nối Internet của bản để giám sát các trang web bạn truy cập, cũng như tránh việc các trang web bạn truy cập biết được vị trí của bạn. Đối với các máy chủ Tor, một số có thể biết bạn đang sử dụng Tor, một số khác có thể biết địa chỉ trang web được truy cập, nhưng không máy chủ nào biết được cả hai thông tin trên.

Tor có thể giúp ngụy trang những kết nối của bạn tới các trang web phổ biến, nhưng nó không giúp bảo vệ nội dung thông tin liên lạc. Do vậy, đây là một lớp bảo vệ thêm để sử dụng cùng với những dịch vụ liên lạc bảo mật khác, ví dụ như RiseUp và Gmail, nhưng không nên sử dụng công cụ này khi truy cập các máy chủ thư điện tử không bảo mật như Hotmail hay Yahoo, hay những trang web có kết nối không bảo mật http khi phải nhập thông tin mật khẩu.


Một số định nghĩa:

 • Port: (cổng kết nối) Trong chương này, cổng kết nối được định nghĩa là điểm giao tiếp được phần mềm sử dụng để liên lạc với các dịch vụ chạy trên các máy chủ mạng. Ví dụ một địa chỉ, nhưhttp://www.google.com,giống như tên phố của một dịch vụ đó, thì cổng chính là cửa bạn cần tìm đến đích. Khi truy cập một trang web, bạn thường dùng cổng 80 đối với các liên kết không bảo mật http://mail.google.com và cổng 443 cho các liên kết bảo mật https://mail.google.com
 • Proxy: Trong chương này, một proxy là một phần mềm trung gian chạy trên máy tính của bạn, trên mạng nội bộ hoặc đâu đó trên Internet, giúp trung chuyển kết nối của bạn tới đích cuối cùng.
 • Route: (tuyến) Trong chương này, route là một tuyến liên lạc trên Internet được thiết lập giữa máy tính của bạn và máy chủ đích.
 • Bridge Relay: (Máy trung chuyển) Một máy trung chuyển là một máy chủ Tor giúp bạn kết nối vào mạng ẩn danh Tor. Các máy trung chuyển này là lựa chọn được thiết kết cho người sử dụng Internet ở các quốc gia khóa các truy cập tới Tor.

Hướng dẫn giải nén Tor Browser Bundle


2.0 Hướng dẫn Giải nén Tor Browser Bundle

Tor Browser Bundle chứa tất cả những gì bạn cần để có thể truy cập Internet an toàn: chương trình Tor, Polipo, Vidalia, và một phiên bản Firefox chạy không cần cài đặt được tích hợp thành phần mở rộng Torbutton. Gói phần mềm này không yêu cầu phải cài đặt; bạn đơn giản chỉ cần giải nén và chạy chương trình.


Để giải nén Tor Browser Bundle, hãy theo các bước sau:


Bước 1. Nhấn đúp chuột vào tor-browser-x.xxx_en-US.exe.

Lưu ý: Tor Browser Bundle sẽ không tự động cài đặt vào thư mục C:\Program Files, không giống như việc cài đặt các công cụ phần mềm được chúng tôi giới thiệu.

Quan trọng: Bạn cũng có thể cài và sử dụng Tor Browser Bundle trên một thẻ nhớ USB. ĐIều này có thể giúp che giấu việc sử dụng phần mềm Tor trên máy tính.


Bước 2:


Bạn vừa cài đặt thành công chương trình Tor Browser Bundle.

Bạn đã hoàn thành việc cài đặt Tor Browser Bundle, hãy tiếp tục phần Hướng dẫn Truy cập Internet Sử dụng Mạng lưới Tor để tìm hiểu cách truy cập Internet một cách bảo mật và an toàn.


Hướng dẫn truy cập Internet sử dụng mạng lưới Tor

3.0 Giới thiệu Sử dụng Mạng Ẩn danh Tor


Để có thể truy cập Internet một cách ẩn danh, bạn phải khởi động chương trình Tor Browser. Trước hết, chương trình sẽ kết nối máy tính của bạn vào mạng lưới Tor. Sau khi đã thiết đặt thành công kết nối vào mạng Tor, Tor Browser sẽ tự động khởi động trình duyệt chạy không cần cài đặt Firefox Portable được tích hợp trong chương trình Tor Browser Bundle.

Lưu ý: Có một sự đánh đổi giữa sự ẩn danh và tốc độ. Do Tor đảm bảo việc truy cập ẩn danh, tốc độ của nó chắc chắn sẽ chậm hơn so với các trình duyệt khác trên máy của bạn. Tor phân luồng dữ liệu truy cập của bạn qua các máy tính tình nguyện ở các khu vực khác nhau trên thế giới nhằm đảm bảo bảo mật riêng tư và an ninh của bạn.


3.1 Hướng dẫn Kết nối vào Mạng Ẩn danh Tor


Để kết nối vào mạng ẩn danh Tor hãy theo các bước:

Bước 1. Chuyển tới thư mục Tor Browser, và nhấn đúp chuột vào
để mở cửa sổ sau:
Hình 1: Khung điều khiển Vidalia Control Panel đang tạo kết nối vào mạng ẩn danh Tor


Khi Vidalia Control Panel khởi tạo một kết nối vào mạng ẩn danh Tor, một biểu tượng hình củ hành màu vàng xuất hiện trên Khay Hệ thống như thế này:
. Khi kết nối giữa máy tính của bạn và mạng Tor được thiết lập thành công, biển tượng này sẽ chuyển thành màu xanh:


Lưu ý: Để sử dụng hiệu quả Vidalia Control Panel, hãy tìm hiểu phần Hướng dẫn Cấu hình Vidalia Control Panel.

Sau vài giây, Tor Browser sẽ khởi động trình duyệt Mozilla Firefox như trong hình:

Hình 2: Mozilla Firefox hiển thị thông báo Bạn đang sử dụng Tor?


Mỗi lần bạn khởi động chương trình Tor Browser, nó sẽ tự động kích hoạt Vidalia Control Panel (Hình 1) và trang https://check.torproject.org/ (Hình 2). Thành phần mở rộng Torbutton sẽ xuất hiện phía góc dưới bên phải trình duyệt như trong hình sau:


Lưu ý: Nếu bạn đang mở một trình duyệt Mozilla Firefox khi khởi đọng Tor Browser, thành phần mở rộng Torbutton sẽ xuất hiện ở chế độ tắt trong cửa sổ trình duyệt đang mở như trong hình sau:


Thành phần mở rộng Torbutton được sử dụng để thiết đặt cách Firefox kết nối đúng đắn vào mạng ẩn danh Tor. Chỉ cần nhấn biểu tượng Torbutton để chuyển đổi trạng thái bật và tắt.

Tuy nhiên, nếu bạn không kết nối vào mạng Tor, Torbutton sẽ ở trạng thái tắt và cửa sổ thông báo sau sẽ xuất hiện:

Hình 3: Mozilla Firefox hiển thị thông báo: Xin lỗi. Bạn không sử dụng Tor


Nếu bạn gặp Hình 3, nút Torbutton ở trạng thái tắt (cho dù bạn cố gắng bật lên), hoặc trang web trống rỗng không có nội dung gì, hãy tham khảo phần 4.0 Gỡ rối Sử dụng Tor.


3.2 Hướng dẫn Kiểm tra Kết nối Tor


Để tự xác minh bạn đã kết nối thành công vào mạng ẩn danh Tor hay chưa, hãy theo các bước sau:

Bước 1. Mở trang https://check.torproject.org/. Nó sẽ xác nhận bạn đã kết nối vào mạng Tor hay chưa.

Nếu trình duyệt của bạn đã kết nối vào Internet thông qua mạng ẩn danh Tor network, các trang web bị chặn lọc hay cấm tại quốc gia bạn sẽ có thể truy cập được, và các hoạt động trực tuyến của bạn sẽ được bảo mật và an toàn. Bạn có thể nhận thấy một số trang như www.google.com sẽ thể hiện như bạn truy cập từ các nước khác nhau. Điều này là bình thường khi sử dụng Tor.


3.3 Hướng dẫn truy cập Internet sử dụng Tor


Dù bạn có thể ngay lập tức sử dụng Firefox với mạng Tor, chúng tôi khuyến nghị bạn đọc kỹ phần dưới đây liên quan tới việc thiết đặt Firefox để tối đa việc bảo mật riêng tư và an ninh cho bản thân bạn.


3.3.1 Hướng dẫn Cấu hình Mozilla Firefox Làm việc với Tor


Torbutton là một thành phần mở rộng hay tiện ích dành cho Mozilla Firefox, được thiết kế để bảo vệ tính nặc danh và bảo mật của các hoạt động trực tuyến bằng cách khóa các tính năng dễ bị khai thác trong Mozilla Firefox.

Quan trọng: Các trang web độc hại hoặc thậm chí một máy chủ Tor có thể vẫn để lộ thông tin về địa điểm truy cập Internet và các thông tin trực tuyến của bạn, thậm chí khi bạn đang sử dụng Tor. Rất may là cấu hình mặc định của Torbutton cũng khá an toan; tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị bạn thay đổi một số thiết lập an ninh sau để tối ưu bảo mật riêng tư và an ninh trực tuyến cho bản thân.

Lưu ý: Người dùng nâng cao am hiểu về các vấn đề liên quan tới trình duyện có thể chọn lọc các thiết đặt này.

Cửa sổ thiết đặ Torbutton Preferences có ba khung thiết đặt cho phép bạn xác định các tùy chọn khác nhau:

 • Khung Proxy Settings
 • Khung Security Settings
 • Khung Display Settings

Cửa sổ Torbutton Preferences có thể được mở cho dù Torbutton được tắt hay bật. Để mở Torbutton Preferences hãy theo các bước sau:

Bước 1. Nhấn chuột phải vào Torbutton để mở trình đơn chương trình:

Hình 4: Trình đơn Torbutton


Bước 2. Chọn mục Preferences... để mở cửa sổ sau:

Hình 5: Cửa sổ Torbutton Preferences hiển thị khung Proxy Settings

 • Khung Proxy Settings
Khung Proxy Settings điều khiển cách thức Firefox truy cập Internet khi Torbutton trạng thái bật. Bạn không cần thay đổi gì trong khung này.
 • Khung Security Settings
Khung Security Settings được dành cho những người dùng Có kinh nghiệm và Nâng cao có kiến thức sâu về bảo mật Internet và các trình duyệt. Các thiết đặt mặc định cung cấp một mức bảo mật cao cho những người dùng bình thường. Khung Security Settings cho phép bạn thiết đặt cách thức Torbutton quản lý lược sử, bộ nhớ đệm, và các tính năng khác trong Firefox.

Hình 6: Khung Thiết đặt An ninh


Lựa chọn Tắt các Thành phần Mở rộng khi sử dụng Tor (Disable plugins during Tor usage) là một trong vài thiết đặt an ninh bạn cần chọn, nhưng cũng chỉ chọn tạm thời. Để có thể hiển thị nội dung trang có chứa video qua Tor - bao gồm các trang như DailyMotion, The Hub và YouTube - bạn phải hủy chọn tính năng Disable plugins during Tor usage.

Lưu ý: Bạn chỉ nên cho phép các thành phần mở rộng hoạt động đối với các trang web tin tưởng, và phải vào khung Security Settings để nhấn chọn ô Disable plugins during Tor usage một lần nữa sau khi đã truy cập xong những trang web này

Để có thêm thông tin về các tùy chọn thiết đặt trong khung Security Settings hãy tham khảo Torbutton.

 • Khung Display Settings

Khung Thiết đặt Hiển thị (Display Settings) cho phép bạn chọn cách hiển thị Torbutton trên thanh trạng thái Firefox như
or
, hoặc
hay
. Đây là các cách hiển thị được thiết kế cố định.

Hình 7: Khung Thiết đặt Hiển thị


Gợi ý: Sau khi kết thúc phiên truy cập Internet, hãy xóa các tệp đệm và cookies Internet. Việc này có thể được thực hiện trong Firefox bằng cách chọn Tools > Clear Recent History..., kiểm tra tất cả các lựa chọn có sẵn trong màn hình hiện lên và nhấn vào nút Clear Now. Để tìm hiểu thêm, hãy xem chương Hướng dẫn Thực hành Mozilla Firefox.

Để tìm hiểu them về Torbutton, hãy xem Torbutton FAQ.


3.3.2 Hướng dẫn Cấu hình Internet Explorer Làm việc với Tor


Lưu ý: Mặc dù Tor được thiết kế để làm việc với bất kỳ trình duyệt web nào, Firefox và Tor là sự kết hợp tuyệt vời để tránh sự pháp hiện hay do thám của các đối tượng thù địch hay phá hoại. Internet Explorer nên là lựa chọn cuối cùng!

Tuy nhiên, nếu bạn ở tình huống phải sử dụng Internet Explorer hãy theo các bước sau:

Bước 1. Mở trình duyệt Internet Explorer.

Bước 2. Chọn Tools > Internet Options để mở cửa sổ Internet Options.

Bước 3. Nhấn vào khung Connections để mở cửa sổ như trong Hình 8 bên dưới:

Hình 8: Khung Kết nối (Connections) của cửa sổ Internet Options

Bước 4. Nhấn
để mở Local Area Network (LAN) Settings :

Hình 9: Thiết đặt Mạng Nội bộ (LAN)


Bước 5. Nhấn chọn ô Use a proxy server... như trong Hình 9, sau đó Nhấn
để kích hoạt màn hình Proxy Settings.

Bước 6. Điền vào các trường thông tin thiết đặt máy chủ ủy quyền như dưới đây:

Hình 10: Ví dụ một màn hình Proxy Settings được nhập thông tin đầy đủ


Bước 7. Nhấn trong các cửa sổ cấu hình tiếp theo để thoát khỏi Internet Options và quay lại trình duyệt Internet Explorer.

Lưu ý: Bạn cần lặp lại các bước từ 1 đến 4 để dừng sử dụng Tor. Trong Bước 5, bạn cần hủy chọn ô Use a proxy server....

Gợi ý: Bạn cần xóa các tệp đẹm Internet, cookies và lược sử truy cập sau phiên truy cập theo các bước sau:

Bước 1. Chọn Tools > Internet Options để mở khung mặc định General:

Hình 11: Khung Thiết đặt Tổng quát của Internet Explorer


Bước 2. Nhấn trong mục Temporary Internet files, cửa sổ xác nhận Xóa Cookies xuất hiện như sau:

Hình 12: Hộp thoiạ xác nhận Xóa Cookies


Bước 3. Nhấn
để xóa vĩnh viễn Internet cookies.

Bước 4. Nhấn
để mở hộp thoại xác nhận Xóa Tệpsau đó nhấn
để xóa các tệp đệm Internet.

Bước 5. Nhấn
để mở hộp thoại xác nhận Internet Options nhấn
và nhấn
.

Lưu ý: Để truy cập mạng ẩn danh Tor sử dụng Internet Explorer bạn phải giữ chương trình Tor Browser với Vidalia kết nối vào mạng Tor.


Hướng dẫn Sử dụng Cửa sổ Điều khiển Vidalia


Nguồn: minhphamblog.blogspot.com

 

BK Pro

Member Chính Thức
#2
Mình Nghĩ Là Admin Nên Remove Bài Này Để Tránh Họa Về Sau ! :boss:
 

mrhaivkl

Member Chính Thức
#3
có lần cũng tìm hiểu về deep web thấy nó quá nguy hiểm nên thôi
đừng vì tò mò mà vào bừa nhé
 
#5
đọc xong thấy run run , nó nguy hiểm thế sao nhà nước ko loại bỏ
 

minhpb

Member Vip
#7
Mình Nghĩ Là Admin Nên Remove Bài Này Để Tránh Họa Về Sau ! :boss:
có lần cũng tìm hiểu về deep web thấy nó quá nguy hiểm nên thôi
đừng vì tò mò mà vào bừa nhé
:)) you are in VN, bạn sẽ không gặp nguy hiếm nếu như kín miệng và không gõ , click lung tung. dw thực ra chỉ là một cuốn sách độc dược thôi, nếu c dùng để tham khảo ấy thi đc
 

...Bin...

Member Chính Thức
#10
DeepWeb Tour !

còn một số clip khác được tung lên nhưng ko tiện lắm :ongcu: xem mà hãi :soc:
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều