• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Pale Moon 12.3 Release 2 / Pale Moon 3.6.32 - Biến thể của trình duyệt Firefox được tối ưu cho Windo

onehithp

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
27/7/12
Bài viết
386
Thích
189
Nơi ở
HP_Got.talent
#1
Tại sao bạn phải sử dụng bản gốc của Firefox trong khi đã có một biến thể khác với tốc độ nhanh hơn 25% ? Mozilla đã không cung cấp các phiên bản trình duyệt được tối ưu hóa cho Windows, điều này khác với Linux, người dùng Linux ngay từ đầu đã có thể tận dụng được những lợi thế của Firefox vốn được phát triển đặc biệt cho hệ điều hành của họ.


hực tế này cần phải thay đổi và dự án PaleMoon đã ra đời: Đây là một biến thể Firefox được tối ưu cho hệ điều hành Windows.

PaleMoon nhanh hơn không chỉ vì được tối ưu hóa quá trình biên dịch (tạo file chạy được từ mã nguồn), mà còn được chọn lọc cẩn thận các tính năng cũng như bộ cài đặt tốt nhất.

Điều này có nghĩa là PaleMoon dù rất giống với Firefox nhưng không có toàn bộ các tính năng như Firefox. Chỉ một số ít tính năng được lựa chọn cẩn thận, và ít có nhu cầu sử dụng, đã bị vô hiệu hóa, tất nhiên điều này không hề ảnh hưởng đến việc hiển thị trang web cũng như sự hoạt động của chúng; trái lại tốc độ và hiệu quả PaleMoon sẽ được tăng tối đa. Đặc biệt bệnh ngốn RAM của FireFox đã được cải thiện trong PaleMoon.

Giao diện

Trang chủ Tải về:
Pale Moon 12.3 Release 2 (32-bit) Portable Pale Moon 12.3 Release 2 (64-bit) Portable Pale Moon 3.6.32 Portable
 

martinhieu

Team NewUpload
Tham gia
18/8/12
Bài viết
1,009
Thích
764
#4
Pale Moon 26.1.0

Pale Moon 26 là một trình duyệt Firefox tùy chỉnh được xây dựng và tốc độ tối ưu. Các dự án Pale Moon là công việc của một cá nhân duy nhất, sử dụng đóng góp mã nguồn mở để tạo ra một tốc độ tối ưu hóa trình duyệt đầy đủ tính năng dựa trên các trình duyệt phổ biến Firefox.

Có nhìn thấy những ưu điểm trên các hệ thống khác (ví dụ như Linux) liên quan đến các chương trình được biên soạn đặc biệt cho các khả năng của máy được cài đặt, nó trở nên rõ ràng rõ ràng rằng người dùng Windows đang ở thế bất lợi: Mozilla chỉ phát hành các cửa sổ thực thi với khả năng tương thích tối đa trong tâm, có nghĩa là Firefox được thực hiện để chạy trên nhiều hệ thống khác nhau càng tốt, hy sinh hiệu quả và tốc độ trong quá trình này để tương thích với các tiêu chuẩn hiện hành, phần cứng hoàn toàn cổ đại.

Mozilla không cung cấp các gói trình duyệt được tối ưu hóa cho Windows, có nghĩa là bạn có thể giảm tốc độ và hiệu quả khi bạn sử dụng trình duyệt của bạn; và sự thật mà nói, hầu hết mọi người sử dụng trình duyệt của họ tất cả các thời gian!

Điều đó cần phải thay đổi, vì vậy, đây là dự án Pale Moon: Custom-xây dựng và tối ưu hóa trình duyệt Firefox cho hệ điều hành Windows. Hãy chắc chắn để có được tốc độ và hiệu quả nhất ra khỏi trình duyệt của bạn!

Ngoài ra, phiên bản sau của Pale Moon nhằm mục đích để cung cấp tự do hơn của sự lựa chọn hơn so với Mozilla về cách mọi người muốn duyệt web, và những người dùng phản hồi muốn nhìn thấy; hiệu quả, sau khi tất cả, không nên dừng lại ở động cơ của một trình duyệt, nhưng mở rộng đến tất cả các bộ phận của nó, bao gồm giao diện người dùng.

Cụ thể, Firefox đã được thiết kế lại giao diện người dùng sau khi các thị kiến của Giám đốc sản phẩm và kinh nghiệm sử dụng đội Mozilla Firefox; không may cũng loại bỏ chức năng cần thiết và thực hiện một vài sự lựa chọn thiết kế ít logic. Người dùng sẽ tìm thấy một cách tiếp cận hơi bảo thủ hơn với những thay đổi trong giao diện người dùng trong trình duyệt Pale Moon, trong đó, mặc dù rất gần với Firefox, là (nay rõ ràng là nhiều hơn so với trước đó) một sản phẩm khác. Tuy nhiên, những khác biệt trong cách bố trí không ngăn chặn bất cứ ai từ cấu hình giao diện trình duyệt của họ để chính xác theo cách mà họ muốn nó trông và làm việc (bao gồm như bố trí mặc định của Mozilla Firefox nếu có nhu cầu).

Những đặc điểm chính:

Tối ưu hóa cao cho các bộ xử lý hiện đại
100 % Firefox nguồn gốc : Là an toàn như các trình duyệt mà đã thấy năm phát triển.
Sử dụng hơi ít bộ nhớ vì mã dư thừa và tùy chọn vô hiệu hóa
tốc độ tăng trưởng đáng kể cho bản vẽ trang và xử lý kịch bản
Tính ổn định: kinh nghiệm ít bị treo trình duyệt .
Hỗ trợ cho SVG và Canvas, và tải về phông chữ bao gồm cả WOFF
Hỗ trợ HTML5 và WebGL ( v4 )
Hỗ trợ cho các phần mở rộng của Firefox (add- ons ) , chủ đề và personas
Hỗ trợ OOPP ( Out- of-quá trình thực hiện plugin)
Có khả năng sử dụng hiện có cấu hình Firefox , bookmark và các thiết lập với các công cụ chuyển đổi này
 
Sửa lần cuối:

martinhieu

Team NewUpload
Tham gia
18/8/12
Bài viết
1,009
Thích
764

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm