• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Panda Internet Security 2013

thuyenvabien999

Giúp cho bạn là niềm vui của tôi
Tham gia
13/6/12
Bài viết
856
Thích
354
Nơi ở
Hậu giang
#1
Panda Internet Security là một trong những gói phần mềm bảo mật nổi tiếng và sử dụng nhiều nhất hiện nay, Panda Internet Security. Phiên bản 2013 cho phép bạn "dùng chùa" lên tới 90 ngày.
Hãng bảo mật danh tiếng Panda Security vừa trình làng phiên bản mới nhất, phiên bản 2013 cho bộ sản phẩm các phần mềm bảo mật của mình, trong đó có cả phiên bản Panda Internet Security 2013, một trong những phần mềm bảo mật nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay.

Panda Internet Security 2013 là gói phần mềm bảo mật toàn diện, cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết nhất để bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn, bao gồm các công cụ diệt virus để chống lại các phần mềm gây hại, tưởng lửa để kiểm soát dữ liệu vào/ra trên hệ thống, các công cụ lọc thư rác, phát hiện và ngăn chặn các trang web lừa đảo khi duyệt web…

Đặc biệt, là một trong những hãng bảo mật đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào sản phẩm của mình, do vậy Panda Internet Security 2013 cũng được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ này, giúp phần mềm hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà trên cả những hệ thống có cấu hình không quá mạnh và đặc biệt có thể sớm nhận dạng những loại phần mềm gây hại mới nhất được xuất hiện do cơ sở dữ liệu trên đám mây luôn được cập nhật kịp thời.

Phần mềm cũng cung cấp chế độ “Game/multimedia mode”, là chế độ tối ưu hệ thống để giành tài nguyên cho các phần mềm đòi hỏi cấu hình cao, như chơi game hoặc xem phim, điều này giúp cho hệ thống vẫn hoạt động mượt mà, không bị giật hoặc bị treo trong quá trình sử dụng.


Giao diện chính của Panda Internet Security 2013 có nhiều sự thay đổi so với phiên bản cũ

Panda Internet Security 2013 là phần mềm bảo mật “cài đặt và quên đi”, nghĩa là sau khi cài đặt phần mềm trên hệ thống, người dùng không cần phải quan tâm đến các vấn đề bảo mật cũng như thiết lập các chế độ trên phần mềm này, bởi lẽ Panda Internet Security 2013 sẽ tự động thực hiện các công việc cần thiết để giữ cho hệ thống luôn được an toàn.

Hướng dẫn download và cài đặt:

Mặc định, Panda Internet Security chỉ cung cấp cho người dùng 30 ngày sử dụng thử. Tuy nhiên, với việc phiên bản mới nhất 2013 được trình làng, hãng phần mềm Panda Security đang cho phép người dùng kéo dài thời gian sử dụng thử phần mềm lên đến 3 tháng, nghĩa là gấp 3 lần so với thời gian mặc định.

Bạn có thể download phiên bản dùng thử đặc biệt của phần mềm (với hạn dùng 90 ngày) tại đây.

Kích hoạt file download được, nhấn chọn ‘Accept and Install’ ở hộp thoại hiện ra để bắt đầu quá trình cài đặt.Nhấn Next ở hộp thoại tiếp theo sau. Phần mềm sẽ bắt đầu download những thành phần phụ cần thiết cho quá trình sử dụng Panda Internet Security, do vậy máy tính của bạn cần phải kết nối Internet trong quá trình cài đặt phần mềm.Chờ cho đến lúc quá trình cập nhật và cài đặt kết thúc, khởi động lại hệ thống để Panda Internet Security 2013 bắt đầu bảo vệ cho máy tính của bạn.

Sau khi khởi động lại hệ thống, kích hoạt giao diện chính của Panda Internet Security 2013, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng kích hoạt bản quyền phần mềm để sử dụng. Từ hộp thoại này, bạn đánh dấu vào tùy chọn ‘@ctive the trial version’, sau đó nhấn Next.Chờ trong giây lát để phần mềm kết nối đến máy chủ của hệ thống và kích hoạt bản quyền, cuối cùng nhấn Finish ở hộp thoại hiện ra để kết thúc quá trình cài đặt.

Bây giờ, máy tính của bạn sẽ được Panda Internet Security 2013 bảo vệ an toàn trong vòng 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.


Bản quyền phần mềm kéo dài đến tận tháng 12 năm 2012

Lưu ý: sau mỗi lần khởi động máy tính và kích hoạt Panda Internet Security 2013, một hộp thoại hiện ra yêu cầu bạn đăng ký bản quyền đầy đủ để sử dụng phần mềm. Khi gặp hộp thoại này, bạn chỉ việc nhấn vào tùy chọn ‘Continue using the trial version’ sau đó nhấn OK để tiếp tục sử dụng phần mềm, với đầy đủ bản quyền.

Homepage
PHP:
www.pandasecurity.com
Download
PHP:
http://acs.pandasoftware.com/marketing/promo/PandaIS13.exe
http://acs.pandasoftware.com/marketing/promo/PandaAP13.exe

PHP:
Panda Internet Security 2013 
IS13PVIP98464226
Panda Antivirus Pro 2013 
AP13PVIP98464224
 

khoatrinh22

Member Danh Tiếng
Tham gia
8/2/12
Bài viết
922
Thích
354
#2
???????????????????????????????????? ko xài anti :-q
 

thuyenvabien999

Giúp cho bạn là niềm vui của tôi
Tham gia
13/6/12
Bài viết
856
Thích
354
Nơi ở
Hậu giang
#3
tai sau ????
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm