• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Paragon Backup & Recovery PRO 17.4.3 + WinPE

thanhblog.info

Team NewUpload
Tham gia
15/10/13
Bài viết
769

Paragon Backup & Recovery PRO - Đây là phần mềm sao lưu và khôi phục cao cấp cho người dùng cá nhân. Bạn không cần hiểu iết nhiều về kỹ năng CNTT hoặc kiến thức điện toán để bảo vệ các tệp và thư mục, phân vùng, đĩa hoặc thậm chí toàn bộ hệ thống.

Parago Backup & Recovery cung cấp đầy đủ các tính năng sao lưu và phục hồi. Không có giới hạn để sao lưu những gì. Bạn có thể sao lưu các tập tin và thư mục, hệ điều hành, hoặc thậm chí toàn bộ đĩa cứng của bạn. Nhờ công nghệ Set & Run, Parago Backup & Recovery tự động quản lý sao lưu khi nó được thiết lập. Chỉ cần tạo các thủ tục sao lưu dự phòng của bạn và tự động hoá các quá trình sao lưu. Trong trường hợp có sự cố, bạn có thể khôi phục lại dữ liệu và hệ thống một cách nhanh chóng. Để khôi phục linh hoạt, Parago Backup & Recovery cho phép bạn khôi phục toàn bộ hệ thống về phần cứng mới.

Parago Backup & Recovery có tính năng mới Recovery Media Builder để tạo ra môi trường khôi phục cá nhân của bạn cực kỳ dễ dàng và linh hoạt. Thưởng thức sao lưu / khôi phục cấp tập tin cho các vùng chứa ảo (pVHD, VHD, VHDX và VMDK) với công nghệ sao lưu hình ảnh tiên tiến của Paragon. Điều hướng tất cả các chức năng một cách dễ dàng thông qua giao diện người dùng đồ họa đã chỉnh sửa (GUI). Các chức năng Paragon’s legacy Backup Container (.pbf) được ẩn theo mặc định, nhưng có thể được hiển thị thông qua tùy chọn Legacy View.

Chiến lược sao lưu thông minh để sử dụng .
* Đầy đủ các giải pháp sao lưu và phục hồi
* Phục hồi đáng tin cậy các tập tin riêng lẻ hoặc toàn bộ hệ thống
* Khôi phục HĐH trên nền tảng phần cứng mới
* Thực hiện sao lưu nhanh một lần hoặc tạo các tác vụ sao lưu thiết lập và quên đi , rất đáng tin cậy cho các tập tin và hệ điều hành của bạn.
* Tự động hóa các thói quen sao lưu bằng cách lập lịch cho các hoạt động định kỳ.
* Xác định các chiến lược mới với các tham số sao lưu tùy chỉnh: loại sao lưu, khoảng thời gian / sự kiện, duy trì, các công việc sao lưu dựa trên kịch bản để chọn ra những gì và ở đâu.
* Recovery Media Builder thân thiện với người dùng giúp bạn chuẩn bị môi trường khởi động dựa trên WinPE trên ổ USB hoặc dưới dạng hình ảnh ISO. Phương tiện khôi phục đảm bảo máy tính của bạn luôn có thể khởi động để bảo trì hoặc khôi phục nếu HĐH bị lỗi hoặc trục trặc.

Sao lưu đĩa
Lưu không chỉ dữ liệu đĩa mà cả cấu trúc dịch vụ hệ thống

Sao lưu khác biệt
Tiết kiệm không gian lưu trữ sao lưu bằng cách chỉ lưu trữ những gì mà Thay đổi từ hình ảnh dựa trên toàn bộ khu vực cuối cùng

Sao lưu gia tăng
Sao lưu dữ liệu đã sửa đổi cùng với các tập tin lưu trữ dựa trên khu vực

Khôi phục linh hoạt (trong WinPE)
Khôi phục toàn bộ đĩa, các phân vùng riêng biệt hoặc chỉ các tập tin bạn cần từ các hinh ảnh sao lưu trước đó

Phục hồi Media
Tạo ổ đĩa USB, CD hoặc DVD có khả năng khởi động để phục hồi PC của bạn theo yêu cầu

Hiệu chỉnh lại dễ dàng
Khôi phục nội dung của đĩa cứng 512 byte sang đĩa cứng 4K mà không cần thêm đầu vào từ phía bạn

Môi trường phục hồi dựa trên WinPE
Tạo một môi trường phục hồi dựa trên Windows đầy đủ được lưu trữ trên phương tiện có thể khởi động.


Sao lưu hệ thống và dữ liệu
Công nghệ sao lưu nhanh và tiên tiến làm cho việc sao lưu toàn bộ ổ cứng, phân vùng đơn hoặc các tập tin và thư mục đã chọn đã trở nên thực sự dễ dàng. Sao lưu toàn bộ máy tính, tiếp theo là sao lưu gia tăng thường xuyên của những thay đổi kể từ lần sao lưu cuối cùng, giữ cho dữ liệu của bạn được cập nhật chính xác. Sao lưu và Phục hồi cung cấp một loạt các kỹ thuật sao lưu: gia số cấp khu vực và cấp độ tập tin, sự khác biệt giữa các ngành, bổ sung tập tin, sao lưu tổng hợp và sao lưu theo chu kỳ. Lưu trữ các bản sao lưu của bạn trên ổ đĩa cứng gắn ngoài, trên đĩa Blu-ray hoặc trên mạng của bạn. Hoặc được hưởng lợi từ công nghệ Brand-New Disk-Imaging cho phép sao lưu đầy đủ trực tiếp đến các vùng chứa ảo (pVHD, VHD, VMDK). Chọn bất cứ điều gì tốt nhất cho bạn. Bạn có thể thiết lập một thủ tục sao lưu tự động, và không bao giờ phải lo lắng về việc quên sao lưu dữ liệu của bạn!

Phục hồi: linh hoạt và đáng tin cậy

Có vấn đề xảy ra: dữ liệu bị mất, tập tin bị hỏng, bị virus tấn công hoặc máy tính bị hư hỏng bất ngờ? Với Paragon Backup & Recovery, bạn có một giải pháp khôi phục thảm họa miễn phí và không gây căng thẳng. Sao lưu hiện tại có thể được khôi phục dễ dàng. Chỉ cần khôi phục các phân vùng, các tập tin và thư mục cụ thể từ bản sao lưu hoàn chỉnh, hoặc toàn bộ hệ điều hành và các ứng dụng mà không cần cài đặt lại. Môi trường khôi phục đáng tin cậy khởi động máy tính của bạn thậm chí sau một vụ tai nạn nghiêm trọng. Phần mềm này mang lại cho bạn sự linh hoạt tổng thể để phục hồi hệ thống , ngay cả đối với phần cứng hoàn toàn không giống nhau. Adaptive Restore 3.0 mới nhất giúp bạn khôi phục lại hệ thống sao lưu của bạn trên phần cứng khác nhau. Tất cả các trình điều khiển yêu cầu sẽ được thêm vào trơn tru, làm cho hệ điều hành của bạn có khả năng khởi động trên một máy tính mới hoặc trên phần cứng thay đổi.
network drives while you’re creating the recovery medium.


Recovery Media Builder 3.0

Nếu hệ điều hành của bạn không khởi động được nữa, bạn có thể khởi động lại máy tính bằng phần mềm khôi phục Paragon, và tải một bản sao lưu hiện tại, bảo vệ dữ liệu quan trọng hoặc sửa lỗi khởi động. Recovery Media Builder 3.0 mới làm cho rất dễ dàng và linh hoạt để tạo ra môi trường phục hồi cá nhân của riêng bạn. Và nhờ vào công nghệ WinPE mới nhất, môi trường phục hồi cũng trực quan để vận hành. Các bản sao lưu của bạn trên ổ đĩa mạng? Nếu có, hãy sử dụng các tùy chọn nâng cao để xác định cấu hình mạng hiện tại và bản đồ ổ đĩa mạng trong khi bạn đang tạo phương tiện khôi phục.

Giải pháp toàn diện cho việc sao lưu

Bạn có được một máy tính mới? Trình thuật sỹ tiện lợi giúp bạn chuyển thành công bản sao lưu hệ thống đã được tạo trước đó sang phần cứng mới của bạn, bao gồm tất cả các cài đặt và các ứng dụng đã cài đặt. Nhờ phân vùng tự động chống phân mảnh, bạn luôn có thể mong đợi hiệu năng cao nhất của SSDs, 4K Sector Drives và RAID volumes.. BitLocker được hỗ trợ, cho phép bạn sao lưu, khôi phục, hoặc sao chép các volume được mã hóa bởi tính năng bảo mật này. Sao lưu trực tiếp: Các tùy chọn Xử lý Nổi Bật cho phép bạn bảo vệ hệ thống của mình trong khi cập nhật và chạy. Ngoài ra, Universal Image Mounter (UIM) cho phép truy cập vào các tập tin được bảo mật của bạn mọi lúc. Đơn giản chỉ cần chọn một vùng lưu trữ sao lưu, và gắn nó như một ổ đĩa mạng!

Supported Operating Systems
 • Windows 10
 • Windows 8.1
 • Windows 8
 • Windows 7
 • Windows Vista
 • Windows XP Professional
 • Windows XP Home
 • Windows 2000 Professional SP4
 • Windows 2011 Small Business Server
 • Windows Server 2012 R2
 • Windows Server 2012
 • Windows Server 2008 R2
 • Windows Server 2008
 • Windows Server 2003

Các bạn quan tâm có thể tải về bộ soft ở link bên dưới:

 

Download-Button
Tải xuống ngay

mrmsmoon

Member Chính Thức
Tham gia
26/9/14
Bài viết
24
lỗi rồi ad ơi
No such file with this filename