• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Password Safe 3.46 + Portable (32 & 64-bit)


Password Safe là một tiện ích cơ sở dữ liệu mật khẩu. Giống như nhiều sản phẩm thương mại khác - Password Safe lưu trữ mật khẩu của bạn trong một tập tin mã hóa, cho phép bạn chỉ nhớ một mật khẩu ("sự kết hợp an toàn"), thay vì tất cả các kết hợp tên người dùng / mật khẩu mà bạn sử dụng. Sau khi lưu trữ, tên người dùng và mật khẩu , bạn chỉ là một vài cú nhấp chuột.

Sử dụng Password Safe bạn có thể tổ chức mật khẩu của mình bằng các tài liệu tham khảo tùy chỉnh của riêng bạn - ví dụ: theo ID người dùng, danh mục, trang web hoặc vị trí. Bạn có thể chọn để lưu trữ tất cả mật khẩu của mình trong một danh sách mật khẩu chủ được mã hoá (cơ sở dữ liệu mật khẩu mã hoá) hoặc sử dụng nhiều cơ sở dữ liệu để tổ chức mật khẩu của bạn (làm việc và ở nhà). Và với giao diện trực quan , nhanh chóng để sử dụng trong vài phút.

PasswordSafe được thiết kế bởi chuyên gia công nghệ an ninh nổi tiếng Bruce Schneier và được phát hành dưới dạng một ứng dụng tiện ích miễn phí.

Password Safe cho phép bạn an toàn và dễ dàng tạo danh sách tên người dùng và mật khẩu được bảo vệ và mật mã. Với Password Safe tất cả những gì bạn phải làm là tạo và ghi nhớ một "Master Password" duy nhất mà bạn chọn để mở khóa và truy cập toàn bộ tên người dùng / mật khẩu của bạn.

+ Bắt đầu cuộc sống số an toàn và đơn giản của bạn
+ Phần mềm nguồn mở miễn phí
+ Cài đặt trong vài phút từ Windows 7 và phiên bản mới hơn
+ Thiết kế bởi nhà công nghệ an ninh nổi tiếng Bruce Schneier
+ Hơn 4 triệu lượt tải xuống

An toàn bắt đầu với bạn như người sử dụng. Giữ các danh sách bằng văn bản cho các mật khẩu trên các mẩu giấy, hoặc trong một tài liệu văn bản trên màn hình là không an toàn và dễ dàng được xem bởi mắt tò mò (cả trên mạng lẫn con người). Sử dụng cùng một mật khẩu lặp đi lặp lại trên nhiều hệ thống và các trang web tạo ra cơn ác mộng mà khi ai đó dể dàng tìm ra một mật khẩu, họ đã tìm ra tất cả các mật khẩu của bạn và bây giờ có quyền truy cập vào mọi phần của cuộc đời bạn (hệ thống, E-mail, bán lẻ, tài chính, công việc).
Bugs Fixed in 3.46.0:

  • Fixed compatability issue between Unix and Windows versions when master password had non-ASCII characters.
  • Protect Entry / Group now works when language isn't English.
  • Shortcut entries no longer use default username if base entry's username is empty.
  • Ctrl+Enter shortcut now works correctly in read-only mode.
  • No longer thinks security preference has changed when it hasn't.1523858729981.png
 

Bình luận

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm