• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Pavtube Video DVD Converter Ultimate 4.7.1.5363

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Như một trình biên tập video và chuyển đổi tốt nhất, Pavtube Video Converter tương tác với người dùng thông qua các video SD / HD chuyển đổi và quá trình chỉnh sửa. Ứng dụng này cung cấp một cách dễ dàng để chuyển đổi video và hầu như tất cả các loại âm thanh, máy quay phim HD, và TiVo ghi video / định dạng âm thanh mong muốn cho các thiết bị đa phương tiện di động, máy nghe nhạc phương tiện truyền thông HD hoặc phần mềm chỉnh sửa video. Ngoài ra, bạn được phép tự do tùy biến và cá nhân hoá các tập tin chuyển đổi thông qua các thiết lập và tùy chọn của nó để nhận được một sản cá nhân theo cách riêng của bạn.

Không phải tất cả các công cụ video được như Pavtube Video Converter, nó cung cấp rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa video đầy đủ tính năng và công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ. Nó chỉnh sửa video bằng cách chia, cắt, tách video, thêm văn bản / hình ảnh / video watermark như bảo vệ bản quyền, và đính kèm bên ngoài * srt, * .ass, hoặc * .ssa phụ đề vào nguồn phương tiện truyền thông để giải trí.

Tốc độ chuyển đổi rất nhanh vì nó hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và tăng tốc GPU. Nó chuyển đổi nhiều video clip cùng một lúc, hơn nữa nó có thể tắt máy tính sau khi quá trình hoàn tất, vì vậy chạy các ứng dụng qua đêm và bạn có thể thưởng thức các video được tạo ra vào sáng hôm sau khi bạn mở máy.....

Chức năng:
* Nối file video và DVD lại thành một file
* Nhập DVD và video cùng lúc trong cùng một cửa sổ
* Chất lượng đầu ra tuyệt vời
* Tốc độ rip siêu nhanh
* Hỗ trợ rất nhiều định dạng audio và video
* Thêm hiệu ứng cho DVD, video và audio

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm