• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

PC Decrapifier 2.2.8 - Gỡ bỏ các chương trình dùng thử

[Takizu]

Member Tích Cực
Tham gia
7/2/12
Bài viết
111
Thích
55
#1

Hầu hết những chiếc PC hoặc Laptop mới “xuất xưởng” đều được cài đặt sẵn nhiều phần mềm đi kèm, và phần lớn người sử dụng đều không 1 lần dùng đến. Và PC Decrapifier là 1 giải pháp toàn diện, giúp bạn dễ dàng giải quyết vấn đề này.

PC De-Crapifier là tiện ích miễn phí được thiết kế để gỡ bỏ các chương trình dùng thử được kèm theo trên máy. Khi sử dụng, bạn có thể chọn các tiện ích từ danh sách chương trình cung cấp để tiến hành gỡ bỏ chúng.

Lưu ý: Không nhất thiết máy tính mới mới có thể sử dụng chương trình mà bạn vẫn có thể sử dụng chương trình trên máy tính cũ. Điều này sẽ có tác dụng trong trường hợp bạn vừa Ghost lại máy từ bản Ghost có sẵn khi mua máy mới.

Hỗ trợ : Windows XP, Vista and Windows 7 Compatible

Giao diện


Trang chủ

Tải về

 

minhtuanhttm

Member Chính Thức
Tham gia
20/5/12
Bài viết
12
Thích
11
#2
mình thì hay dùng Your.Uninstaller! + ReVo, mấy anh chàng này dùng cũng ổn, hj ;;);;)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm