• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [PC] Fairy Fencer F Advent Dark Force [JRPG|2017]

mancheater

Member Vip
Tham gia
2/12/14
Bài viết
1,427
Thích
183
#1


Ngày xửa ngày xưa, nữ thần đại diện cho ánh sáng và ác thần hiện thân của bóng tối đã giao chiến với nhau với kết quả là cả hai cùng bị sức mạnh của đối phương phong ấn. Những vũ khí được hai vị thần sử dụng đã lưu lạc xuống trần gian và được gọi là các “Fury” với những người có thể sử dụng được chúng được gọi là các “Fencer”. Và không có gì ngạc nhiên khi nhân vật chính của chúng ta là một Fencer – anh chàng Fang lười nhác vô tích sự, kẻ mà nếu con gái bạn dắt về nhà để ra mắt, bạn sẽ đá hắn ra khỏi cửa chỉ sau vài câu xã giao trước khi cấm túc con gái mình ít nhất là nửa phần đời còn lại của con bé (thực ra thì việc Fang trở thành Fencer cũng chỉ là một tai nạn thôi!)
OS: Windows 7 (64-bit)
Processor: Intel i5 2.3 GHz or comparable
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 or comparable
DirectX: Version 11
Storage: 17 GB available space

ĐIỂM TIN GAME THÁNG 2Mã:
https://www.fshare.vn/folder/WUCUXU89BJGF

http://4share.vn/d/7742444e44424645
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm