• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [PC] Grim Dawn Forgotten Gods

baominh97

Member Tích Cực
Tham gia
8/1/19
Bài viết
285
Thích
9
#1
Thực vậy, dù là game hành động trường phái platformer, chiến thuật hay giải đố, không phải người chơi đều đang “nhập vai” vào chính nhân vật mà mình điều khiển đó sao?

Vốn có xuất xứ từ thể loại game “cờ bàn” (table-top), game nhập vai thuở ban đầu có nhịp độ chậm rãi, hầu như tuần tự theo lượt.

Sự lôi cuốn của những pho sử thi thần thoại, những mô hình nhỏ bé tinh xảo, những hạt xúc xắc nhiều mặt đầy ma thuật… là những thứ định hình nên thể loại game hấp dẫn này.

Tuy nhiên, theo dòng thời gian và sự phát triển, người ta cần một thứ gì đó nhanh hơn, dồn dập hơn, kịch tính hơn – và vì vậy, thể loại game nhập vai “chặt chém” ra đời, với những cái tên khởi thủy như Diablo, Nox, Divinity…

Được ví như một tượng đài bất diệt của thể loại nhập vai chặt chém (hack ‘n slash RPG), Diablo và Diablo 2 vẫn luôn sống mãi trong lòng của những người mộ điệu thật sự tìm kiếm một tinh hoa của dòng game này.

Không ít những sản phẩm khác muốn nhắm đến cái đích to lớn này, nhưng chỉ có rất ít những kỳ quan thật sự gần đạt đến cảnh giới “tối thượng” đó.

DOWNLOAD GAME TẠI ĐÂY
https://bit.ly/2vxKykK