• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [PC]Labyrinth of Refrain: Coven of Dusk[JRPG|2018]

mancheater

Member Vip
Tham gia
2/12/14
Bài viết
1,998
Thích
187
#1


Ở một thế giới xa xôi, nơi mà những sợi chỉ phép màu vẫn còn vương vấn trong thực tại, có một thị trấn nhỏ mang tên Refrain. Ẩn dưới những nền đất cổ kính của nơi đó là một tầng ma trận bí hiểm mà không ai biết nó được xây tự bao giờ. Rồi những lời đồn thổi về một kho báu bí mật, phép màu có thể khiến con người bất tử hay một tên quỷ vương có sức mạnh phá hủy địa cầu cứ theo gió bay đi… nhưng chưa ai đủ sức chứng thực. Nhưng đến một ngày, nàng phù thủy mang tên Dusk Witch Dronya đặt chân tới thị trấn nhỏ để khám khá ma trận ấy. Cô mang trong mình một món đồ hết sức đặc biệt: Tractatus de Monstrum – cuốn sách của người duy nhất sống sót bước ra sau chuyến thám hiểm mê lộ trên.


OS: Windows 7/8.1/10 64bit
Processor: Intel Core i3-6100 3.7GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD 520
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space


Link 1 file iso
Mã:
Fshare: https://www.fshare.vn/file/231LN9ZYMU75
4share: http://4share.vn/f/77424f4141444f45/labyrinth.of.refrain.coven.of.dusk.iso.file
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm