• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [PC ]Lord of the Ring: Return of the King - Chúa nhẫn : Sự trở về của nhà vua

mrtuandtvt

Member Chính Thức
Tham gia
13/5/14
Bài viết
24
Thích
3
#1

Giới thiệu
Nội dung:
Câu chuyện đã tới hồi kết thúc
The Return of the King kể tiếp phần kết cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Frodo. Tuy không đi chung một con đường nhưng họ có chung một mục đích là hủy diệt chiếc nhẫn đầy quyền lực của lãnh chúa Sauron và ngăn chặn bước tiến của đạo quân man rợ do Sauron tạo ra.
Game có tổng cộng 14 màn (13 màn chính + 1 màn thưởng), và để tạo cảm giác liên hoàn như trong phim, EA đã cho trò chơi bắt đầu ngay tại cảnh cuối của phần trước đó: trận đánh khủng khiếp tại lâu đài Helm’s Deep trong bộ phim Lords of the Rings:The Two Towers. Sau khi vượt qua được màn này người chơi sẽ đứng trước ngã ba đường: theo Gandalf để tiến về Minas Tirith, bảo vệ thành phố khỏi cuộc tàn sát của quân đoàn Sauron, theo chân Aragorn, Legolas và Gimli để phiêu lưu vào vùng đất của cái chết nhằm tìm kiếm sự trợ giúp của các thế lực siêu nhiên và cuối cùng là đi theo người lùn Hobbit, tức Sam và Frodo, thâm nhập lãnh địa của lãnh chúa Sauron. Mọi con đường mà bạn lựa chọn đều dẫn tới một kết quả cuối cùng: tiêu diệt chiếc nhẫn của Sauron.
Một game hành động đầy thuyết phục
Điều bạn sẽ nhận ngay ra khi mới bắt đầu chơi trò này là nó liên hệ rất chặt chẽ với tập ba của bộ phim này: mọi chuyển cảnh đều sử dụng những đoạn phim thật để lồng ghép, các nhân vật cũng như cốt truyện đều bám sát bộ phim, kể cả việc chia nhánh.
Với mỗi nhánh, người chơi được lựa chọn các nhân vật khác nhau theo ý mình, tuy nhiên ở lần đầu tiên bạn chỉ có thể chọn các nhân vật mặc định (Gandalf, Aragorn, Legolas, Gimli, Sam và Frodo), muốn chơi được các nhân vật khác thì người chơi phải hoàn tất game. Xen kẽ giữa các màn là những đoạn phim ngắn giới thiệu, phỏng vấn các diễn viên chính trong phim cùng vai trò của họ với một số hình ảnh, tư liệu về quá trình thiết kế game, đặc biệt là khi xong game, EA sẽ thưởng cho bạn thêm một màn chơi cũng như “mở thêm” một số đoạn phim giới thiệu khác.

LOTR: Return of the King thuộc mô típ game hành động đơn giản thường thấy, người chơi chỉ việc đi từ điểm A tới B và tiêu diệt tất cả kẻ thù trên đường đi (nếu thích) nhưng game thu hút người chơi ở chỗ biết tạo không khí làm người chơi “hòa” vào game mà không gây nhàm chán, một điểm mà một số game khác thiếu sót (như Chaos Legion chẳng hạn). Cây đinh của trò này là những màn đánh nhau vô cùng sướng tay và “y như trong phim”. Cách đánh này khá giống với các game bên hệ console: người chơi chiến đấu trong một trận chiến đầy kẻ thù, sử dụng các kỹ năng riêng, đánh càng nhiều tuyệt chiêu (combo) càng có lợi, và khi đủ điểm lên cấp thì bạn có thể học thêm những tuyệt chiêu mới tùy vào số điểm mà bạn kiếm được. Không chỉ tăng kỹ năng cho bản thân mà người chơi còn có thể tăng cho đồng đội, điều này rất hữu ích vì các màn càng về sau kẻ địch càng đông. (Việc học các “tuyệt chiêu” khá dễ dàng nhờ hình ảnh minh họa sinh động cộng với chỉ dẫn phím đơn giản rất dễ tiếp thu).

Nhìn chung thì các chiêu dùng chuột là tiện lợi nhất vì ai cũng có thể dễ dàng “click, click”, còn những chiêu kết hợp chuột với bàn phím thì ít, khá bất tiện vì hơi khó nhớ và phải kết hợp từ 2 tới 3 phím cùng lúc. Nếu bạn đã xem qua bộ phim LOTR (và tôi chắc là như thế ) hay chưa thì bạn cũng sẽ “hết hồn” trước những đoàn quân đông khủng khiếp của địch; và một khi đã vào cuộc chiến, sự giúp đỡ duy nhất mà bạn có thể trông cậy là các nhân vật máy cùng những vật dụng hỗ trợ như chảo dầu sôi, dàn máy bắn đá, giáo phóng... Hãy để mắt kỹ đến chúng, sẽ không thừa đâu!
Xét về độ khó thì game chỉ “gây khó dễ” ở mục lưu (save) game: chỉ được lưu game ở đầu hoặc khi kết thúc mỗi nhiệm vụ, giữa màn sẽ có những điểm “check point”. Những điểm này cho phép lưu tạm và khi bạn thua thì sẽ tiếp tục chơi lại ở điểm đó, nhưng khi thoát game, chúng sẽ bị xóa và bạn phải đi lại từ đầu màn. Một thử thách khác của game mà người chơi gặp phải là “giết trùm”, tuy nhiên nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy chúng cũng chẳng quá ghê gớm, mỗi con trùm có điểm yếu riêng và nhiệm vụ của người chơi là phải tìm ra để hoàn thành màn chơi.

Sưu tầm

Screenshot

Yêu cầu hệ thống
-CPU : 700 Mhz
-Ram : 256 mb
-Vga rời: 64mb

Tải game :

PW nếu có : www.gamehay.net hoặc gamehaydotnet
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm