• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [PC] Metro : 2033 + Last Light Redux - CODEX [ Action | ISO | 2014 ]

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/10/12
Bài viết
2,086
Thích
879
#1CODEX PRESENTS


Nhà phát triển 4A Games hiện đang chuẩn bị phát hành lại phiên bản đã được tân trang đồ họa next-gen của hai tựa game nổi tiếng Metro 2033 và Metro: Last Light. Chúng sẽ được phát hành chung trong một gói được coi là phiên bản hoàn chỉnh nhất mang tên Metro Redux.

Được tạo ra bởi một đội ngũ phát triển hơn 80 người trong vòng hơn 1 năm, Metro Redux sẽ được phát hành cho nền tảng PC, PS4, SteamOS và Xbox One. Phiên bản đầu tiên Metro 2033 sẽ được xây dựng lại sử dụng engine được phát triển mới và được dùng trong Last Light. Đại diện của Deep Silver, hãng phát hành của Metro hứa hẹn phiên bản mới sẽ mang đến hàng loạt những nâng cấp không chỉ về đồ họa mà còn cả gameplay nữa.

Metro 2033 sẽ có một bộ engine xử lý ánh sáng mới và có khả năng sử dụng tài nguyên phần cứng một cách hiệu quả hơn ngay cả đối với những cỗ máy có cấu hình hơi cũ. Trò chơi cũng sẽ vay mượn một số yếu tố gameplay của Last Light và cho phép người chơi có thể dùng tay chùi sạch mặt nạ sau khi bị vấy bẩn bởi máu hoặc bùn. Cơ chế chiến đấu sẽ được bổ sung thêm những đòn thế ám sát đối thủ và cả hệ thống nâng cấp vũ khí cũng được tinh chỉnh lại. Những đoạn phim cắt cảnh trong 2033 đã được làm lại và sẽ hoàn toàn sử dụng góc nhìn người thứ nhất để theo dõi.

Với sức mạnh phần cứng và bộ nhớ dồi dào của thế hệ console mới, các màn chơi trong Metro 2033 sẽ trở nên chi tiết chưa từng thấy. Tựa game sẽ có chu kỳ ngày và đêm rõ ràng và những màn chơi sẽ có đồ họa đẹp hơn rất nhiều. Môt số màn chơi còn được mở rộng và liên kết với nhau ví dụ như màn chơi “Dead City” ở bản Metro 2033 gốc đã được chia làm 2 phần riêng biệt nhưng giờ nó đã được ghép lại thành một màn chơi lớn trong Metro Redux.

Phiên bản Redux của Metro: Last Light cũng sẽ nhận được nâng cấp đồ họa mặc dù những thay đổi sẽ không nhiều như ở Metro 2033. Dựa vào một số yêu cầu của số đông fan hâm mộ, người chơi sẽ có khả năng kiểm tra đồng hồ và đồ đạc của mình theo một cách mới. Phiển bản Redux của Last Light cũng sẽ bao gồm tất cả các bản DLC.

Mỗi tựa game trong Metreo Redux sẽ có thể được chơi ở 2 chế độ: Survival và Spartan. Survival là chế độ được thiết kế theo Metreo 2033 với đạn dược và đồ đạc hạn chế hơn, tốc độ nạp đạn chậm hơn và AI của máy sẽ thông minh hơn. Spartan là chế độ cho phép người chơi tận hưởng khía cạnh hành động nhiều hơn với đạn dược dồi dào và đây là chế độ mô phỏng theo phong cách của Metro: Last Light.

Cả hai tựa game cũng hộ trọ chế độ Ranger. Đây là lựa chọn loại bỏ hoàn toàn giao diện UI và áp dụng luật chơi khó hơn.

Hai tựa game này hứa hẹn sẽ được lên kệ trong vòng một vài tháng tới. Hãy cùng chờ đợi để tiếp tục sát cánh Artyom và quay trở lại thế giới sau thảm họa hạn nhân của thành phố Moscow.System requirements

OS: Windows Vista, 7, or 8
Processor: Dual Core CPU (2.2+ GHz Dual Core CPU or better)
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10, Shader Model 3 compliant graphics cards (GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250, etc)
DirectX: Version 10
Hard Drive: 10 GB available space
Recommended:
OS: Windows 7 or 8
Processor: Any Quad Core or 3.0+ GHz Dual Core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 11 compliant graphics card (GeForce GTX 480 and above)
DirectX: Version 11
Hard Drive: 10 GB available space
 
Sửa lần cuối:

LoliJoker

Member Chính Thức
Tham gia
26/9/14
Bài viết
7
Thích
0
#2
1.jpg thế này chơi được không :doubt:e chỉ cần chơi tạm tạm thôi không cần mượt lắm
 

Bài xem nhiều