• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [PC] Rooks Keep [Hành động| 2014]

mancheater

Member Vip
Tham gia
2/12/14
Bài viết
1,423
Thích
183
#1


Số lượng game kiểu như Rooks Keep khá hiếm trên thị trường. Không đặt nặng về cốt truyện hay diễn biến, Rooks Keep tập trung vào yếu tố hành động với những màn chơi đậm chất đối kháng. Để dễ hình dung thì hãy tưởng tượng ở đầu trận đấu, bạn sẽ được chọn 1 nhân vật (Giáp sĩ, Chiến binh,…) và tham gia vào chiến trường của game. Chiến đấu và sống sót chính là mục tiêu chính. Kẻ thù của bạn khá đông và thường mạnh hơn bạn gấp nhiều lần. Do đó, việc thường xuyên bị hạ đo ván trong Rooks Keep cũng không phải là 1 chuyện quá tồi tệ. Nhưng càng về sau, khi người chơi đã thu thập được những kinh nghiệm nhất định thì trò chơi cũng trở nên “dễ thở” hơn rất nhiều.

OS: Win XP SP3, Win 7
Processor: 2.4GHz Dual core CPU
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512MB Shader Model 3.0 Nvidia GeForce 8800 GT or AMD Radeon HD 3870
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 3 GB available spacehttp://www.fshare.vn/folder/3MIIRYBDNXEV
http://4share.vn/d/5f6c686b6f6b6c6c
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm