• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [PC] Shadowrun Returns 2019

baominh97

Member Tích Cực
Tham gia
8/1/19
Bài viết
285
Thích
9
#1
Shadowrun, tựa game chiến thuật nhập vai huyền thoại đã ra mắt năm 1994 mới đây đã chính thức đánh dấu sự quay lại ngoạn mục của mình dưới cái tên Shadowrun Returns.
Được phát triển bởi Harebrained Schsmes, một nhà phát hành độc lập được dẫn dắt bởi Jordan Weisman, tác giả của Shadowrun, Theo nhà sản xuất, Không chỉ dành cho iPad và các tablet Android, tựa game còn phát triển song song cho cả Windows và Mac. Tuy nhiên trước mắt sẽ ưu tiên cho PC. Shadowrun Return được cho là sẽ có đồ họa đậm phong cách Cyberpunk trên nền 2D, bên cạnh cốt truyện sâu sắc, khai thác nội tâm nhân vật sâu sắc và những pha combat đầy tính chiến thuật.

DOWNLOAD GAME TẠI ĐÂY
https://bit.ly/2VKrLS7