• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

PC Tools Registry Mechanic 11.1.0.214 - Dọn dẹp pc nhanh gọn

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Công cụ mạnh mẽ đơn giản để làm sạch máy tính của bạn và bảo vệ sự riêng tư cá nhân của bạn.

Dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính của bạn
Giữ các hoạt động Internet và máy tính cá nhân
Vĩnh viễn xóa thông tin nhạy cảm
NEW! Tìm và loại bỏ các chương trình bạn không sử dụng
NEW! Hoạt động trên Windows ® 8
Registry Mechanic - Chương trình được thiết kế để điều chỉnh, thanh toán bù trừ của những sai lầm, kiểm tra tính toàn vẹn và khôi phục sổ đăng ký. Registry Mechanic - Registry Cleaner cho Windows với cải thiện Quét sâu đi xa hơn hơn bao giờ hết với các hạng mục mới. Bạn có thể an toàn làm sạch và sửa chữa các vấn đề registry Windows với một cú click chuột đơn giản! Sửa chữa các vấn đề với Windows registry là một nguyên nhân phổ biến của Windows crashes và thông báo lỗi.
Với một vài bước dễ dàng, Registry Mechanic sẽ quét toàn bộ registry của bạn cho bất kỳ mục không hợp lệ và cung cấp một danh sách các lỗi được tìm thấy, sau đó bạn có thể chọn để chọn lọc sạch mỗi mục hoặc tự động sửa chữa tất cả. Để thuận tiện và bảo vệ bạn, Registry Mechanic cũng có thể tạo một bản sao lưu của bất kỳ sửa chữa được thực hiện để bạn có thể dễ dàng phục hồi bất kỳ thay đổi nếu cần.
Không thỏa hiệp của bạn đăng ký với thứ hai tốt nhất!

• dọn dẹp registry phổ biến nhất trên thế giới với hơn 60 triệu lượt tải về.
• Được giới thiệu bởi các chuyên gia và biên tập viên như dọn dẹp registry tốt nhất thế giới.
• Làm sạch registry để sửa lỗi Windows và các vụ đụng.
• chống phân mảnh registry để tối ưu hóa máy tính của bạn cho hiệu suất tốt hơn.
• hỗ trợ khách hàng miễn phí cho tất cả người dùng.
• Dễ sử dụng. Được thiết kế cho cả chuyên gia và người dùng mới làm quen.
• 100% Money Back Guarantee.
Với Registry Mechanic bạn một cách an toàn có thể làm sạch, sửa chữa và tối ưu hóa Windows ® registry với một cú click chuột đơn giản! Vấn đề với registry của Windows ® là một nguyên nhân phổ biến của Windows ® crashes, hoạt động chậm và thông báo lỗi. Bằng cách sử dụng một trình dọn dẹp registry thường xuyên và sửa chữa các lỗi registry hệ thống của bạn không nên chỉ được ổn định hơn, nhưng nó cũng sẽ giúp cải thiện hiệu suất hệ thống của bạn mà không cần nâng cấp phần cứng đắt tiền. Tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của một đăng ký sạch với cái nhìn sâu sắc registry của chúng tôi.
Registry Mechanic sử dụng một thuật toán phát hiện hiệu suất cao để nhanh chóng xác định các tham chiếu bị mất và không hợp lệ trong registry ® Windows của bạn. Những vấn đề này có thể xảy ra vì nhiều lý do bao gồm cả trái phía sau bỏ cài đặt hoặc không chính xác sau khi gỡ bỏ các phần mềm, trình điều khiển phần cứng bị mất hoặc bị hỏng, hoặc mồ côi chương trình khởi động.
Với một vài bước dễ dàng dọn dẹp registry của chúng tôi sẽ quét toàn bộ registry của bạn cho bất kỳ mục không hợp lệ và cung cấp một danh sách các lỗi registry được tìm thấy, sau đó bạn có thể chọn để chọn lọc sạch mỗi mục hoặc tự động sửa chữa tất cả. Để tiện cho bạn và bảo vệ Registry Mechanic cũng có thể tạo một bản sao lưu của bất kỳ sửa chữa được thực hiện để bạn có thể dễ dàng

Trang Chủ
Download
[DOWNLOAD]
Link MF
Link Kleii
Link 4share.vn
Pass ( nếu có ) : phienbanmoi.com​
[/DOWNLOAD]​
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#2
mấy cái soft tối ưu tinh chỉnh này mình không like cho lắm :D .Tự tay làm cũng đc bạn à.Ko dùng đến nhưng thank nha :P
 

Quang La

Member Chính Thức
Tham gia
2/6/14
Bài viết
13
Thích
1
#3
pass phienbanmoi.com khong dc! lam on update pass lai nha
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm