• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [PC] Two Worlds 2 Velvet Edition-PROPHET [ISO|RPG|2011]

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
#1Sử dụng engine Grace hoàn toàn mới, phù hợp với cả Console và PC, Two Worlds II hòa trộn 2 yếu tố được xem là quan trọng nhất ngày nay: nền tảng đồ họa ấn tượng và bề dày gameplay.

Khung cảnh trong Two Worlds gợi nhắc game thủ nhớ tới chính thế giới hiện thực. Bạn có thể bắt gặp những công trình mang dáng dấp Ai Cập cổ đại, Babylon kỳ vĩ hay thậm chí là cả những đường nét Đông Á hòa lẫn cùng nhau. Đi qua những thành phố lớn, người chơi sẽ phải dấn thân vào những đầm lầy hiểm nguy, những khu rừng rậm rạp đầy rẫy quái thú. Tất cả đều được xây dựng theo đúng chất “hoành tráng” mà game cố gắng hướng tới.

Gameplay của Two Worlds II vẫn sẽ xoay quanh lối nhập vai cổ điển, nhưng đã được đơn giản hóa. Bạn chỉ có thể chọn nhân vật chính là Người nhưng lại có rất nhiều hướng xây dựng khác nhau. Có thể là một chiến binh giáp trụ đầy người, gươm giáo đến tận răng hay có thể là một phù thủy – chiến binh, vừa dùng phép thuật vừa đánh cận chiến rất dũng mãnh. Đây là điểm đã từng bắt gặp ở tựa game Titan Quest trước kia.

Phép thuật trong game khá đa dạng và cũng rất đẹp, xét trên nền tảng đồ họa. Bạn hoàn toàn có thể phối hợp các phép thuật lại với nhau. Ví dụ như bạn vừa kết thúc chiêu thức bắn đạn lửa thì đã có thể triệu hồi ác quỷ lên phục vụ ngay sau đó.

Phần chơi mạng chưa được giới thiệu chi tiết nhưng phía TopWare và Reality Pump khẳng định bạn hoàn toàn có thể cùng bạn bè tham gia cuộc hành trình trong game. Gameplay sẽ hướng nhiều hơn tới sự phối hợp giữa các trường phái nhân vật để tăng tính hấp dẫn cho mục chơi mạng.

Game sẽ ra mắt trên cả 3 hệ máy Xbox 360, PS3 và PC......System Requirements

- Intel or AMD Single-Core Processor (2,0 GHz)
- 1 GB RAM (2 GB on Vista and 7)
- Windows XP, Snow Leopard
- Radeon HD, Geforce 8800GT (Shader 3.0 and 512 MB RAM)
- Mouse, Keyboard, DVD-Drive, Soundcard
- Internet connection for Multiplayer
- DirectX 9.0c or OpenGL
- 8 GB Free Disk Space 

Bài xem nhiều