• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [PC] Wolfenstein: The New Order - RELOADED [ Action / Full 1 Link / 2014 ]

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
#1
Wolfenstein: The New Order 2014

Mặc dù là một tựa game FPS đậm chất run-and-gun cổ điển nhưng trailer mới nhất của Wolfenstein: The New Order lại thể hiện cho người xem thấy rằng, họ cũng có nhiều lựa chọn để tiêu diệt bè lũ phát xít hơn là xách vũ khí nã đạn vào bất cứ thứ gì xuất hiện trên đường đi. Nhân vật chính B.J. Blazkowicz cùng dao găm, súng lục *** thanh cùng cách tiếp cận lén lút hoặc xông thẳng vào hàng ngũ quân địch cùng những khẩu súng trường, đại liên trên cả hai tay với hỏa lực dễ dàng thổi bay tứ chi sau vài phát súng - điều đó hoàn toàn phụ thuộc ở bạn.

Về cốt truyện, trong vai người hùng quen thuộc B.J. Blazkowicz bạn sẽ một lần nữa phải đứng lên để ngăn chặn thế lực phát xít trong bối cảnh năm 1960, nhưng thay vì quân Đồng Minh thì lúc này thế giới đã bị thống trị bởi Đức Quốc Xã và tất nhiên, cuộc sống người dân đang chìm trong bể khổ. Người duy nhất có khả năng viết lại lịch sử lúc này không ai khác chính là những gamer chúng ta với sự trợ giúp từ nhiều loại vũ khí tối tân mà vì một lý do nào đó (chắc chẳng mấy ai thèm quan tâm) lại xuất hiện ở đầu thế kỉ 20.

Wolfenstein: The New Order hiện đang được phát triển tại MachineGames - studio trực thuộc Zenimax, công ty mẹ của Bethesda dựa trên engine đồ họa Id Tech 5. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 20/5 trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC. Những gamer đặt trước từ bây giờ sẽ cơ hội tham gia thử nghiệm giai đoạn beta của phiên bản Doom mới nhất khi nó diễn ra mặc dù hiện tại chúng ta vẫn chưa biết liệu nó có phải là Doom 4 hay không
.


Download

Full 1 Link + 9 Link Folder
==================
Link TenLua

Link 4Share

Link FShare
RePack XLASER
===================
Link TenLua

Link 4Share

Link FShare


Source Link 4Share

 

Bài xem nhiều