• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Pearl Mountain Picture CollageIt Pro v1.9.4 Incl.Keygen-BEAN - Cắt, ghép hình ảnh dễ dàng

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


CollageIt , phần mềm này dễ sử dụng - giúp bạn trong việc cắt dán hình ảnh không cần thời gian đợi chờ . Với CollageIt bạn có thể thực hiện cắt dán ảnh trong vài phút chỉ với một vài cú nhấp chuột - cho dù bạn là người mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm trong nhiều năm. CollageIt cho phép hình ảnh biến đổi thành những hình ảnh đặc biệt kỷ niệm quý giá.

CollageIt phần mềm được thiết kế nhỏ gọn để tạo ra nghệ thuật cắt dán hình ảnh đẹp trong vòng chưa đến một phút. Bạn sẽ làm theo ba bước dễ dàng : Thêm hình ảnh yêu thích của bạn vào phần mềm, thiết lập một số thông số cho nó (nếu bạn thích) và xem trước cách cắt dán và cuối cùng lưu ảnh ghép vào một một trong các định dạng hỗ trợ file (jpg, png, bmp, vv.)

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ có khả năng để tự động tạo ra hình ảnh , CollageIt phần mềm cắt dán hân hạnh phục vụ mục đích đó Với khả năng chưa từng có công cụ nào tuyệt vời như vậy cho phép bạn tự động hóa các tác phẩm để tạo ra cắt dán hình ảnh với cảnh quan tuyệt đẹp. Với một giao diện đơn giản, tất cả phải làm là: thêm hình ảnh, thiết lập các thông số và tạo ra hình ảnh cắt dán được xem trước, lưu hình ảnh cắt dán trong các định dạng ảnh như BMP, JPEG, PNG, TGA, GIF và vv. Bạn cũng có thể nâng cao hình ảnh kỹ thuật số với các thông số khác nhau như: nhiều hình ảnh , không gian , khung ảnh, bóng tối , chế độ quay tự động, chế độ thưa thớt, kích thước trang và thiết lập nền vv . Ứng dụng này dễ sử dụng cho phép bạn tạo cắt dán ngay cả với một vài hình ảnh và lên đến 100 hình ảnh.

Pha trộn hình ảnh yêu thích của bạn với các phụ kiện đẹp và tạo cắt dán tuyệt vời dễ dàng và nhanh chóng với CollageIt.


Các tính năng:
  • Tạo ảnh ghép một cách tự động
  • Dễ sử dụng
  • Chỉ 3 bước cần thiết
  • Cung cấp các tính năng nâng cao và chức năng để tạo ra các loại hình cắt dán đa dạng
  • Thời gian thực xem trước, siêu tốc độ
  • Biến đổi các thông số
  • Lưu và chia sẻ ảnh ghép


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm