• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

PGWARE GameBoost 1.10.22.2012 - Công cụ chơi game vượt trội

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

GameBoost là một chương trình cho phép bạn sửa đổi các thiết lập máy tính của bạn để tăng hiệu năng chơi game và tốc độ internet .

GameBoost -1 bộ tiêu chuẩn cho máy tính và phần mềm tối ưu hóa internet. Cơ bản GameGain của chúng tôi và các sản phẩm Throttle, GameBoost tăng tốc độ tổng thể và ép ra mỗi bit cuối cùng của hiệu suất máy tính và kết nối internet là có khả năng. Rất dễ dàng để sử dụng, hoàn toàn phù hợp với tất cả các phiên bản của Microsoft ® Windows và điều chỉnh thông số kỹ thuật máy tính của bạn.

Không có sửa đổi cho phần cứng được thực hiện và tất cả các điều chỉnh và thiết lập được thực hiện trong một giao diện dễ sử dụng , sử dụng GameBoost với các trò chơi yêu thích của bạn. GameBoost đã được thử nghiệm và chứng minh làm việc thật tốt.

GameBoost không chỉ sửa chữa các lỗi xảy ra nó cũng tăng cường hiệu năng chơi game . Tăng tốc độ môi trường Windows và kết nối internet với GameBoost , sửa chữa sai sót trong cách chơi game của bạn.

Các chức năng chính :
  • Làm thay đổi trực tiếp tới hệ thống registry và tập tin hệ thống để tăng cường bộ nhớ, , tỷ lệ làm mới, tốc độ CPU Threading, tốc độ internet .
  • Tự động điều chỉnh các thiết lập và thay đổi được thực hiện dựa trên máy tính và thông số kỹ thuật internet vv.
  • Cung cấp khả năng công nghệ có thể tăng gấp đôi tỷ lệ khung / giây trong các trò chơi như id Software DOOM 3 và tương tự shooter.
  • Phân tích sâu vào hệ thống và chẩn đoán các tính năng để cố gắng để tìm và sửa chữa bất kỳ vấn đề tiềm tàng làm ảnh hưởng đến hiệu quả của nó.
  • Các tuỳ chọn phần mềm dựa trên tính năng clocking để tăng cường bộ nhớ, các ưu tiên CPU và kết nối internet.
  • Dễ dàng và giao diện người dùng trực quan, thực hiện tất cả thay đổi thiết lập ngay lập tức.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm