• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

PGWare GameGain 3.6.16.2014 Final Full - Hỗ trợ chơi GAME tốt hơn

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
upload_2014-6-24_0-16-2.jpeg
GameGain giúp tối ưu hóa hệ thống cho tốc độ khung hình tốt hơn và hình ảnh động, do đó rất có thể bạn sẽ trải nghiệm một cải tiến trong tốc độ chơi game. Phần mềm này hoạt động không như một số chương trình khác chỉ đơn thuần dọn dẹp các file rác, file tạm trên ổ cứng, giải phóng phân mảnh, tối ưu hóa bộ nhớ, thay đổi độ ưu tiên… mà tiến hành thay đổi trực tiếp Registry và các file hệ thống nhằm tăng cường khả năng của bộ nhớ, tăng tốc xử lý, đồ họa hoạt ảnh,tốc độ băng thông... Nói cách khác, GameGain là công cụ giúp bạn “ép xung”, giúp hệ thống hoạt động nhanh hơn, mạnh hơn, nhưng lại an toàn tuyệt đối cho thiết bị phần cứng, không xảy ra tình trạng cháy thiết bị phần cứng như những cách ép xung thông thường.

Chương trình còn hiệu chỉnh các thiết lập và những chuyển đổi cơ bản của hệ thống nhằm tăng cường khả năng chịu đựng các lỗi sai sót, đồng thời tiến hành phân tích sâu hệ thống, chẩn đoán, tìm kiếm và sửa chữa những vấn đề tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống.

Các chức năng chính của PGWare GameGain:

 • Operating System: Phiên bản hệ điều hành đang sử dụng. GameGain hỗ trợWindows 8, 7, Vista, XP và Windows Server 2012, 2008, 2003 32-bit/64-bit.
 • Processor Type: Loại CPU đang sử dụng, bao gồm Intel, hoặc AMD. Nếu không rõ loại CPU mà máy tính đang sử dụng, bạn có thể chọn Unknow/Other Processor.
 • Speed Setting: Thiết lập tốc độ để điều chỉnh hiệu suất của máy tính sao cho phù hợp để chơi game. Với thiết lập Fast như vậy cũng đã đủ để máy đạt hiệu suất game tốt hơn so với thông thường, nhưng với Fastest tăng tốc mạnh nhất nó sẽ khiến bạn phải sửng sốt bởi sức mạnh của nó
 • ⇒ Làm thay đổi trực tiếp tới hệ thống đăng ký và tập tin hệ thống để tăng cường trí nhớ, vẽ màn hình, hình động, tỷ lệ làm mới, tốc độ CPU Threading.
 • ⇒ Tự động điều chỉnh các thiết lập và thay đổi được thực hiện dựa trên các thông số kỹ thuật máy tính, hoàn toàn chịu lỗi hệ thống thực hiện.
 • ⇒ Cung cấp khả năng công nghệ mà có thể tăng gấp đôi tỷ lệ khung hình / giây trong các trò chơi như id Software DOOM 3 và shooters tương tự.
 • ⇒ Phân tích sâu hệ thống và chẩn đoán các tính năng và cố gắng để tìm và sửa chữa bất kỳ vấn đề tiềm tàng với các máy tính ảnh hưởng đến hiệu quả của nó.
 • ⇒ Các tuỳ chọn phần mềm dựa trên-clocking tính năng để tăng cường bộ nhớ và các ưu tiên CPU.
 • ⇒ Dễ dàng và giao diện người dùng trực quan, thực hiện tất cả các thiết lập thay đổi ngay lập tức.
Một số thay đôi trong phiên bản 3.6.16.2014 này:
Gỡ bỏ lỗi nhỏ mà đã được giới thiệu với những sửa chữa datetime, một cửa sổ chẩn đoán sẽ xuất hiện khi một giá trị datetime không hợp lệ đã được tìm thấy.

Trang chủ: http://www.pgware.com/products/gamegain/

DownLoad PGWare GameGain 3.6.16.2014 Final Full
http://ge.tt/56sIJfk1/v/0

Hướng dẫn:
Các bạn sử dụng keygen hoặc Patch để kích hoạt.
+ Sử dụng keygen: Chạy file keygen sau đó get lấy Mã để kích hoạt (khuyên dùng)
+ Sử dụng Patch: Copy file Patch vào thư mục cài đặt GameGain sau đó chạy file Patch.

Chúc các bạn thành công!!!
 
Sửa lần cuối:

nhu76

Member Tích Cực
Tham gia
22/10/12
Bài viết
277
Thích
25
#5
@ctive ok! mà không biết tác dụng chơi game ok không thớt ơi!!? thanks
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm