• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

PGWARE PCMedik v6.10.22.2012 - Phần mềm tối ưu máy tính

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#1

Nếu đã quá mệt mỏi vì máy tính của mình thường xuyên bị treo, thường xuất hiện các thông báo lỗi khó hiểu, hay máy chạy quá chậm, bạn hãy “tiêm” cho máy tính của mình một “liều thuốc” PCMedik, đảm bảo kết quả đạt được sẽ trên cả sự mong đợi!

PCMedik là tiện ích tối ưu hóa máy tính, làm cho nó hoạt động trơn tru và ít bị lỗi hơn. Không những thế, với những thuật toán độc đáo, chương trình còn giúp tăng tốc máy tính của bạn để bạn luôn “lướt êm" trên xa lộ thông tin, không còn chịu cảnh ngồi đợi máy tính hoạt động với tốc độ “một trăm cây chuối/giờ”.

Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, không đòi hỏi phải có nhiều kiến thức về tin học. Sau khi chạy chương trình, bạn chọn hệ điều hành mà mình đang sử dụng tại mục Operating System, chọn bộ vi xử lý tại mục Processor Type. Tại thanh trượt Repair Setting, nếu bạn kéo về phía Heal, PCMedik sẽ tối ưu hóa để máy tính của bạn hoạt động trơn tru hơn; nếu kéo về phía Heal & Boost, chương trình không những làm cho máy tính của bạn ổn định mà còn tăng tốc để máy chạy nhanh hơn.

Tuy nhiên nếu bạn chưa đăng ký với nhà sản xuất thì chỉ có thể sử dụng được chức năng Heal mà thôi. Sau đó nhấn nút Go. Khi chương trình tối ưu xong, bạn cần khởi động lại máy tính để thấy được hiệu quả.


Các chức năng chính :
  • Làm thay đổi trực tiếp với hệ thống registry của Windows và các tập tin hệ thống để tăng cường bộ nhớ, tỷ lệ làm mới, tốc độ phân luồng CPU và an ninh.
  • Tự động điều chỉnh các thiết lập và thay đổi được thực hiện dựa trên các thông số kỹ thuật máy tính, và bởi những sự lựa chọn của người dùng cuối.
  • Phân tích hệ thống và các tính năng chẩn đoán để tìm và sửa chữa bất kỳ vấn đề tiềm tàng ảnh hưởng đến hiệu quả của máy tính
  • Tương thích với phiên bản mới nhất của Microsoft Windows (Windows 7 32 và 64 bit)
  • Phần mềm tiên tiến dựa vào tính năng over-clocking để tăng cường bô nhớ và các ưu tiên CPU để cải thiện hiệu suất ứng dụng.
  • Giao diện người dùng hiện đại mới và cải tiến, dễ dàng và trực quan để sử dụng và phù hợp với hướng dẫn giao diện người dùng Windows.

ScreenHomePage
 

Bài xem nhiều