• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload PGWARE SuperRam 6.6.9.2014 Multilingual - Công cụ tối ưu Ram

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1
SuperRam được thiết kế để tăng hiệu suất máy tính bằng cách điều chỉnh sử dụng bộ nhớ , hoặc là tự động hoặc bằng tay.

Ứng dụng này có giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng mà không chỉ cung cấp một lượng thông tin quan trọng liên quan đến hiệu suất máy tính , nhưng nó cũng cho phép bạn tận dụng lợi thế của tính năng SuperRam nhanh chóng .SuperRam là một công cụ cho phép bạn duy trì và quản lý bộ nhớ đúng cách. Bằng cách quản lý bộ nhớ máy tính của bạn, bạn sẽ đạt được hiệu suất hệ thống và tốc độ máy tính không bao giờ thấy trước đây. Không có thực hiện thay đổi phần cứng và tất cả các điều chỉnh và thiết lập được thực hiện trong một giao diện dễ sử dụng giao diện mà một đứa trẻ có thể sử dụng . Bạn có mệt mỏi của chương trình bị treo hoặc cảnh báo bộ nhớ thấp? Hoặc bạn nhận thấy hiệu suất máy tính của bạn từ từ làm thoái hóa sau một khoảng thời gian ? SuperRam không chỉ sửa chữa những vấn đề xảy ra này , nó cũng tăng cường hiệu suất máy tính của bạn . Giữ Windows chạy lâu hơn bằng cách sử dụng SuperRam. Không còn làm bạn phải khởi động lại máy tính của bạn do để cảnh báo bộ nhớ thấp .

SuperRam hoạt động trên tất cả các nền tảng 32 bit của Windows . Đơn giản chỉ cần chọn số lượng Ram / bộ nhớ để duy trì , số lượng Ram / bộ nhớ bạn muốn giải phóng và nhấn nút 'OK' và bạn sẽ thấy độ tin cậy và hiệu suất máy tính của bạn chưa bao giờ thấy trước đây.

Về cơ bản , chương trình cung cấp ba nhiệm vụ khác nhau như sau: thiết lập các ứng dụng và cách thức giám sát / tối ưu hóa bộ nhớ , thực hiện một bài kiểm tra tốc độ hoặc truy cập số liệu thống kê .

Thiết lập SuperRam là dễ dàng vì ứng dụng sẽ hiển thị hai thanh trượt khác nhau để điều chỉnh bộ nhớ để duy trì và bộ nhớ còn trống .

Như đã nói, ứng dụng có thể điều chỉnh sử dụng bộ nhớ thủ công, do đó là đủ để kích chuột phải vào biểu tượng chương trình ở khay hệ thống và nhấn phím tùy chọn “Free memory now”
SuperRam không làm chậm máy tính khi chạy ở chế độ nền , và nó có tác dụng thực sự tích cực đến hiệu suất của hệ thống của bạn bất cứ khi nào .


Tất cả những điều được xem xét, đó là không có nghi ngờ SuperRam là một công cụ tiện dụng mà lặng lẽ nằm trong khay hệ thống và tối ưu hóa bộ nhớ hệ thống .

- Tối ưu hóa bộ nhớ RAM
- Làm sạch bộ nhớ RAM từ các tập tin rác
- Quản lý không gian trống của bộ nhớ RAM
- Hoàn toàn tự động
- Hiện thông báo đầy đủ về bộ nhớ RAM của bạn
- Hỗ trợ từ bộ nhớ RAM co không gian lớn
- Giao diện đẹp và mới


 
Sửa lần cuối:

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#4
Update PGWARE SuperRam 6.5.5.2014 Multilingual
:dl:
Mã:
https://mega.co.nz/#!fswlDCbL!GUoUu226AaF0JVCsnacNKisuglZA0uPGofE3mxdeYOc
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#5
Update PGWARE SuperRam 6.5.12.2014 Multilingual
:dl:
Mã:
https://mega.co.nz/#!mkxQBL7Q!cfOSyU6yOHbT-r0-ULg73yWs9fYBM2Ni6_Bws1V8kuU
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#6
Update PGWare SuperRam 6.5.19.2014
:dl:
Mã:
https://mega.co.nz/#!P1pDWTIR!fmuqY68oLTfE7lUpb70Lh5P7l_PTrsv9BkwEH-B8ORE
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#10
Update SuperRam 6.7.28.2014
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm