• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload PGWare Throttle 7.6.30.2014 Final Full - Tăng tốc độ kết nối internet

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
upload_2014-7-4_7-37-10.jpeg
PGWare Throttle hỗ trợ nâng cấp máy tính và modem của bạn để tăng tốc độ tải các tập tin nhanh hơn, duyệt web nhanh hơn và chơi game không bị lag, giật. Chương trình là một trong nhữngphần mềm tăng tốc Internet tốt nhất làm việc với cáp, DSL, U-Verse, Fios, dial-up, điện thoại di động (2G/3G/4G) ... Bạn có thể nhanh chóng nâng cấp kết nối internet bạn mà không phải nâng cấp gói mạng hiện tại của bạn. Throttle Throttle trợ giúp cho Windows registry và hệ thống thay để tăng hiệu suất của modem và internet tốc độ của bạn giúp bạn duyệt web nhanh hơn...

Tính năng chính của phần mềm:

  • ⇒ Tăng tốc độ internet của bạn nhanh hơn, lướt web nhanh hơn và chơi trò chơi trực tuyến mượt mà hơn.
  • ⇒ Tăng tốc độ của tất cả các loại kết nối internet như cáp, DSL, U-Verse, Fios và truyền hình vệ tinh dial-up, điện thoại di động (2G/3G/4G).
  • ⇒ Giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách tối đa hóa kết nối Internet của gói mạng hiện tại bạn đang sử dụng không cần phải nâng cấp lên một gói cao hơn với ISP của bạn.
  • ⇒ Phần mềm dễ dàng sử dụng, cho phép bạn thực hiện các thay đổi lên các máy tính của bạn và modem chỉ với một click chuột.
  • ⇒ Giao diện hiện đại và đã được cải tiến trực quan để sử dụng và phù hợp với hướng dẫn người dùng Windows.
  • ⇒ Cập nhật phần mềm mới nhanh chóng và dễ dàng.
:dl:
http://ge.tt/3lGHI1n1/v/0
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm