• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Pha rượt đuổi căng thẳng trong clip quảng cáo Galaxy Note

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Hai người có tên Iris và Peter đã thực hiện một video giới thiệu điện thoại lai máy tính bảng của Samsung, trong đó có những màn đấu trí giữa cô gái và tên tội phạm.[/h][TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Video giới thiệu Galaxy Note.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Đây là video tự chế được đánh giá cao nhờ câu chuyện khá hấp dẫn, nhạc nền hay và cảnh quay đẹp mắt. Đoạn đầu của clip này có cảnh cô gái bị một kẻ gian giật mất túi xách. Không ngần ngại, cô đã đuổi theo đồng thời dùng các tính năng thông minh có trên Galaxy Note như vẽ chân dung bằng bút, chụp ảnh siêu nhanh và bản đồ định vị để nhận dạng tên tội phạm. Sau cùng tên này đã bị tóm gọn nhờ bức ảnh được tải lên Facebook.
Tuy nhiên, không dừng ở đó, trên đường áp giải, tên cướp cũng lợi dụng tính năng sửa ảnh trên Galaxy Note để đánh lừa cảnh sát và được tại ngoại.
Galaxy Note xuất hiện tại Việt Nam từ nhiều tháng trước với giá bán khoảng 15 triệu đồng. Máy có màn hình Super AMOLED lớn 5,3 inch, độ phân giải HD, chip lõi kép cùng bộ nhớ trong 16 GB.
Thế Mạnh
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm