• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phầm mềm hạn chế Lag, giật khi chơi Game

choak922

Member Chính Thức
Tham gia
10/2/13
Bài viết
14
Thích
7
#1
***Tối ưu hóa hệ thống, hạn chế tình trạng giật lag khi chơi game****

Trong thời buổi hiện nay, không phải ai cũng có khả năng sở hữu những chiếc PC khủng để trải nghiệm các tựa game bom tấn, đặc biệt là các bạn học sinh và sinh viên. Mặc dù vậy nhưng niềm đam mê game của các bạn trẻ cũng không vì thế mà giảm bớt đi, nhiều bạn đã phải chọn cách hạ cấu hình game xuống mức thấp nhất để có thể chơi được những tựa game yêu thích, tuy nhiên điều đó là làm giảm bớt các yếu tố hấp dẫn của game, hơn nữa tình trạng giật và lag vẫn thường xuyên xảy ra.


Để khắc phục tình trạng này, giúp các bạn có những giờ phút chơi game thoải mái hơn, Genk xin giới thiệu phần mềm Wise Game Booster. Một phần mềm miễn phí giúp tối ưu hóa tốc độ của PC, giảm thiểu các chương trình ảnh hưởng đến tốc độ của máy khi chơi game. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có những giờ phút trải nghiệm và giải trí vô cùng thoải mái với tựa game ưa thích của mình.Khi khởi chạy, Wise Game Booster sẽ tự động tìm kiếm giúp bạn những trò chơi đã được cài sẵn trong máy, mặc dù vậy nhưng không phải lúc nào phần mềm cũng tìm được hết những trò chơi mà bạn đang có. Vì một vài lí do nào đó chương trình sẽ không thể tìm thấy được tất cả nên bạn sẽ phải thao tác bằng tay bằng cách nhấn Add game trong tab My Game.Phía dưới của tab My Game sẽ hiện lên những chương trình mà có thể gây lag trong quá trình chơi, bạn chỉ cần nhấn nút Optimize All để phần mềm sẽ tự động tối ưu hóa và làm giảm thiểu vấn đề lag mà bạn vẫn thường thấy khi chơi game.

System Optimezer hiển thị danh sách các hoạt động của hệ thống có thể ảnh hướng đến lúc bạn chơi game, nút Optimize Now ở bên phải của từng chương trình có tác dụng làm tối ưu để giảm thiểu độ ảnh hưởng của những chương trình đó trong lúc chơi game. Bạn cũng có thể sử dụng nútOptimize Now màu xanh ở phía trên bên phải để đỡ mất thời gian chọn từng chương trình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể khôi phục lại chỉ với việc nhấn Resum hoặc

Tiếp theo trong tab Process Optimizer là danh sách các chương trình đang chạy có thể ảnh hưởng đến tốc độ của máy,chỉ với việc nhấn End Process là bạn sẽ loại bỏ ngay được những chương trình có thể gây ra vấn đề lag. Lưu ý một điều là khi ta đã loại bỏ một chương trình nào thì sẽ không thể khôi phục lại được.
Cũng giống trong tab Process Optimizer,[ tab Service Optimizer cũng cho ta thấy những phần mềm mà chúng ta nên hạn chế để tránh hiện tượng lag khi chơi game. Công việc mà bạn cần làm bây giờ chỉ đơn giản là nhấn Stop Service.
Nếu như bạn muốn khôi phục các thiết lập lại từ đầu thì chỉ cần nhấn nút Restore ở góc trên bên phải của cửa sổ Wise Game Booster. Phần mềm vẫn đang trong giai giai đoạn thử nghiệm, có thể chạy trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8 ( cả 2 phiên bản 32-bit và 64-bit ). Với giao diện đẹp và dễ dàng sử dụng, đây sẽ là một phần mềm lí tưởng để hỗ trợ cho những game thủ có được phút giây thoải mái nhất bên cạnh chiếc máy tính cùng với trò chơi ưa thích của mình.

DOWLOAD

Link phụ

pass : wapcuateen.com

ps : minh tìm đc phân mềm nay chia se các bạn chưa biết ai biết rồi dg nói lời cay đắng chia sẻ cho bạn nào cày game Online nặngmình đã test game FIFA , CF , Con đường tơ lụa .thấy nhanh hơn hẳn
 

khoatoannangcao

SUPER NỔ
Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#2
Phần mềm hay ấy nhưng bạn nên căng chỉnh để bài viết đẹp hơn.
 

nguyensontungk32h

Member Chính Thức
Tham gia
30/4/12
Bài viết
15
Thích
0
#3
ăn thua không?
ngày xưa đã từng dùng gamer booter nhưng vẫn thế,chẳng khá hơn là mấy :(
 

Cuongneu201x

Member Danh Tiếng
Tham gia
2/4/13
Bài viết
601
Thích
222
Nơi ở
Kiếm Tiền Quá Dễ- =))
#4
Thêm game gain hỗ trợ game booter là mượt nhất có thể :brick: dùng rager game booter hỗ trợ thêm 40% tốc độ,thêm chức năng xem chỉ số fps,chụp ảnh màn hình game,quay phim màn hình game với dung lượn 30 phút = 600mb ảo :byebye:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm