• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phản hồi về cuốn sách học tiếng Hàn thật là đơn giản

windylift

Member Chính Thức
Tham gia
29/5/17
Bài viết
28
Thích
0
Nơi ở
Hà nội
#1
học tiếng hàn đơn giản tại nhà - Tiếng Hàn ngày càng trở thành một ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ yêu thích không phải chỉ vì những bộ phim Hàn hot xâm chiếm mọi màn ảnh, mà còn bởi những công ty của Hàn Quốc xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam. Nên nhu cầu học tiếng Hàn trở nên khá phổ biến. Bộ sách Học tiếng hàn thật là đơn giản là bộ cẩm nang đưa người Việt tới gần hơn với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.


Chị Ngọc Vi – một nhân viên tại công ty Samsung chia sẻ về bộ sách: :” Bộ sách đã giúp tôi rất nhiều. Tôi đi làm rất bận, nên ít có thời gian để đến các trung tâm để học tiếng hàn. Mà tiếng hàn lại khá quan trọng đối với những người làm tại doanh nghiệp Hàn như tôi. Cuốn sách tập hợp khá đầy đủ ngữ pháp, được chia thành nhiều cấp độ như : sơ cấp, trung cấp, giao tiếp hàng ngày,.. giúp người học hiệu quả hơn qua các chủ đề và level tăng dần”

Học tiếng Hàn thật là đơn giản
Bộ sách Tự học tiếng Hàn duy nhất mua bản quyền từ Hàn Quốc, độc quyền do MCBooks phát hành tại Việt Nam
Trọn bộ 5 cuốn dành cho mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao
Mua sách tại: https://mcbooks.vn/hoc-tieng-han-that-la-don-gian/
Các chuyên gia đánh giá cao về bộ sách

“Học tiếng Hàn thật đơn giản hướng người học theo một cách vô cùng hiệu qả và thú vị : giao tiếp đơn giản. Các bài học rất dễ đọc và có thể dùng để tra cứu một cách dễ dàng, đem lại hiệu quả cao mà không cần tốn quá nhiều công sức. Quan trọng nhất là không chỉ thế người đọc còn nắm được nhiều thông tin thú vị và giá trị về Hàn Quốc…”
– Garry Pieters, phó chủ tịch ING Life Korea, chủ tịch Dutch Business Club Korea

“Cuốn sách này là một giáo trình tuyệt vời cho học sinh nước ngoài muốn tự học tiếng Hàn Quốc… Sách được viết rất chi tiết, cấu trúc dễ hiểu trực quan… Tôi rất muốn giới thiệu cuốn sách này với tất cả những bạn học sinh nước ngoài đang bắt đầu học tiếng Hàn Quốc, thử ngôn ngữ tuy khó học nhưng cũng rất đáng học!”
– Sahnnon Heit – Trợ giáo ESL ( Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai) và sinh viên KSL ( Tiếng Hàn Quốc là ngôn ngữ thứ hai), Mỹ

Sách được thiết kế ngắn gọn và đơn giản để bất kỳ ai kể cả không có nền tảng tiếng Hàn cũng có thể theo kịp.App đi kèm : Phát âm chính xác, chuẩn ngữ điệu, ngữ âm, được ghi âm bơi diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp.

Chị Vi rất hài lòng vì bộ sách đã giúp chị giao tiếp thành thạo với sếp và đồng nghiệp tiếng Hàn, không chỉ vậy nhờ sách mà chị còn tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải dịch tài liệu, hay xem phim phải xem phụ đề. Bộ sách là cẩm nang đặc biệt dành cho những người muốn tự học tiếng hàn thành thạo tại nhà.


Xem link bài review : https://mcbooks.vn/review-bo-sach-hoc-tieng-han-that-la-don-gian/
 

Bài xem nhiều