• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phần mềm Any to ISO

STAR JUNIOR

Member Chính Thức
Tham gia
11/4/13
Bài viết
30
Thích
6
#1
AnyToISO là một công cụ chuyển đổi BIN sang ISO mạnh mẽ và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ chức năng khác cho phép bạn trích xuất hoặc chuyển đổi NRG, MDF, UIF, DMG, ISZ, BIN, DAA, PDI, CDI, IMG, CD / DVD-ROM sang hình ảnh định dạng ISO.


Bạn có thể tạo ISO từ đĩa CD / DVD / ổ đĩa Blu-ray và từ các tập tin và thư mục. Nó còn tích hợp dòng lệnh vào Windows Explorer hoặc Apple Finder để sử dụng dễ dàng hơn, chương trình cũng có chức năng chuyển đổi bằng dòng lệnh.

Tải chương trình Any to ISO tại địa chỉ http://www.crystalidea.com/anytoiso, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành mình đang sử dụng (hỗ trợ Windows và Mac) với 23 ngôn ngữ hỗ trợ, trong đó có cả tiếng Việt. Phần mềm có 2 phiên bản, bạn có thể tải về phiên bản miễn phí (Lite) hoặc mua phiên bản full (Pro) với nhiều chức năng cao cấp hơn với lại không bị hạn chế về dung lượng tập tin chuyển đổi.
Nguồn: Zing forum
 

STAR JUNIOR

Member Chính Thức
Tham gia
11/4/13
Bài viết
30
Thích
6
#2
mình thấy phần mền này khá hay, đặc biệt đối với những người dùng win 8 có ổ ảo.Mình dùng các phần mềm học tiếng chạy bằng flash trên win 7 thì chạy được, nhưng trên win 8 thì không thể. Nhưng nếu chuyển sang dạng ISO và chạy trên ổ ảo của win 8 thì chạy rất nhanh(mình cảm giác nhanh hơn win 7). Mình chia sẻ một chút kinh ngiệm như thế.;)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm