• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phần mềm bảo vệ mắt SaigonIT

fetel93

ɹoʇɐɹǝpoɯ
Thành viên BQT
Tham gia
22/2/12
Bài viết
1,322
Thích
831
#1

  • Sư cần thiết của Phần mềm bảo vệ mắt SaigonIT

Khi ngồi trước máy tính một thời gian hơn 1 giờ mà không có những vận động thay đổi tư thế thì người dùng máy tính nhất là những người ngồi bên máy tính hơn 4 tiếng/1 ngày rất dễ bị mắc các chứng bệnh về mắt. Phần mềm bảo vệ mắt sẽ nhắc nhở, giúp bạn giải quyết tình trạng này.

  • Cách thức hoạt động

Đến một thời gian thiết lập trước, phần mềm sẽ tự động kích hoạt màn hình bảo vệ, không cho bạn làm việc tiếp trong 1 thời gian ngắn. Tận dụng thời gian này, bạn có thể nghỉ ngơi thư giản đôi mắt.

Trong trường hợp có việc đột xuất, bạn có thể nhấn F12 để tiếp tục công việc.

Một đặc điểm thú vị, đó là nếu phần mềm phát hiện bạn đang chơi game hay là xem phim (chế độ toàn màn hình) thì nó sẽ không bật màn hình bảo vệ, vì điều đó có thể làm cho bạn mất hứng. :D

[DOWNLOAD][/DOWNLOAD]​

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm