• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, mạnh nhất năm 2011

hodolocha

Member Chính Thức
#1
Mới đăng ký làm ýt bài cho zui mong mod đừng cho em ra đảo

Phần mềm bảo mật, diệt virus là một trong những phần mềm không thể thiếu cho người dùng máy tính, nhất là trong thời kỳ mạng Internet đang bùng nổ mạnh mẽ hiện nay.

Phần mềm bảo mật giúp bảo vệ bạn và máy tính của bạn chống lại các mối nguy hiểm đang ngày một phát triển mạnh mẽ “không lường trước được” trên mạng Internet. Nó giúp bạn an toàn khi lướt web, tải dữ liệu về, đọc email, giao dịch & mua bán trực tuyến, …

Hiện nay trên Thế giới có rất nhiều hãng phát triển phần mềm diệt virus, điển hình như Kaspersky, Symantec, Bitdefender, … Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng đem lại cho người dùng hiệu quả cao, và đôi khi người dùng còn dễ mắc lừa sử dụng phải những phần mềm bảo mật, chống virus “rởm”.

Bài viết hôm nay All 4 You Blog sẽ chia sẻ với các bạn 6 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, mạnh nhất năm 2011.

Giống với bộ tuyển chọn phần mềm dọn dẹp máy tính miễn phí tốt nhất 2011, bộ tuyển chọn này cũng chỉ bao gồm các phần mềm mà người dùng có thể sử dụng chúng miễn phí một cách hợp pháp, cụ thể là bao gồm các phần mềm miễn phí – Freeware và các phần mềm trả phí – Shareware tuy nhiên đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí giấy phép bản quyền chúng tại All 4 You Blog.

Và một lưu ý quan trọng mà All 4 You Blog muốn nhấn mạnh ở đây: Chỉ sử dụng duy nhất một phần mềm diệt virus trong bộ tuyển chọn này mà thôi! Không nên sử dụng quá nhiều, tránh tình trạng xung đột phần mềm gây lỗi hệ thống máy tính của bạn.


1. Panda Cloud AntivirusPanda Cloud Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus đầu tiên đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào trong sản phẩm của mình.
Nhờ vào những lợi ích từ công nghệ điện toán đám, Panda Cloud Antivirus mang lại cho người dùng giải pháp diệt virus hiệu quả và mạnh mẽ với kinh nghiệm của cộng đồng người sử dụng.
Panda Cloud Antivirus bao gồm 2 phiên bản trả phí – Panda Cloud Antivirus Pro và miễn phí – Panda Cloud Antivirus Free. Phiên bản miễn phí hiện có sẵn để tải về tại PandaCloudAntivirus.exe


2. Microsoft Security EssentialsMột ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, mạnh nhất năm 2011 – Microsoft Security Essentials. Microsoft Security Essentials là một trong những phần mềm diệt virus gây ấn tượng với cộng đồng người sử dụng trong suốt thời gian vừa qua. Một cái tên mới nhưng nó đã đạt được những dấu ấn trọng, với việc đạt được những điểm số cao trong các bài kiểm tra của các hãng kiểm định phần mềm bảo mật nổi tiếng Thế giới như AV-Test, …
Microsoft Security Essentials được phát triển bởi gã khổng lồ phần mềm – Microsoft. Những tưởng gắn với Microsoft là phải mất tiền nhưng Microsoft Security Essentials lại được “kẻ khổng lồ” này biếu tặng miễn phí cho khách hàng của mình.
Miễn phí nhưng mạnh và dễ dùng là một câu đủ để miêu tả về phần mềm này.
Phiên bản chính thức hiện tại của Microsoft Security Essentials là Microsoft Security Essentials 2 và phiên bản thử nghiệm là Microsoft Security Essentials 4.
Microsoft Security Essentials hiện có sẵn để tải về tại đây


3. AVG Anti-Virus Free Edition 2012
AVG không còn là một cái tên xa lạ trong cộng đồng người sử dụng máy tính ở Việt Nam. Nổi trội với các công nghệ diệt virus của mình, phần mềm bảo mật nằm trong gói AVG 2012 – AVG Anti-Virus Free Edition 2012 này mang lại cho người dùng giải pháp chống virus, diệt mã độc cốt lõi hoàn toàn miễn phí.
AVG Anti-Virus Free Edition 2012 hiện có sẵn để tải miễn phí về tại đây.


4. Avira Free AntivirusCũng là một cái tên không còn mới lạ với người dùng Việt Nam, tuy là phiên bản miễn phí nhưng hiệu quả trong việc diệt virus mà phần mềm Avira Free Antivirus này mang lại thì không mấy ai nghĩ rằng đây lại là một phần mềm diệt virus miễn phí.
Avira Free Antivirus hiện có sẵn để tải về miễn phí tại đây.


5. avast! Free Antivirus 6avast! Free Antivirus 6 là một trong nhưng phần mềm bảo mật miễn phí phổ biến nhất Thế giới. avast! Free Antivirus 6 mang lại cho người dùng giải pháp diệt virus cốt lõi. Có sẵn để tải về với khoảng 37 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt, avast! Free Antivirus 6 đang ngày càng chiếm vị thế là phần mềm bảo mật miễn phí được nhiều người sử dụng nhất.
Theo báo cáo của av-comparatives tháng 2/2011, công nghệ diệt virus của avast đứng đầu trong việc phát hiện mã độc dựa trên hành vi.
Với giao diện dễ sử dụng cùng với chức năng chống virus mạnh mẽ, avast! Free Antivirus 6 xứng đáng để trở thành phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, mạnh nhất của năm 2011.
avast! Free Antivirus 6 hiện có sẵn để tải về miễn phí tại đây.


6. Comodo AntiVirusỨng cử viên cuối cùng cho phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, mạnh nhất của năm 2011 là một cái tên khá mới mẻ ở Việt Nam, Comodo AntiVirus giúp giữ cho máy tính của bạn an toàn trước virus, spyware và trojan.
Để khẳng định sức mạnh của mình, Comodo có chương trình bồi hoàn $500 cho máy tính bị nhiễm virus khi sử dụng phần mềm của họ. Động thái này cho thấy Comodo rất tự tin vào công nghệ chống mã độc của mình.
Comodo AntiVirus hiện có sẵn để tải về miễn phí tại đây.
 

yzzzzzz

Member Chính Thức
#6
Phần mềm diệt virut comodo

Phần mềm này ít nghe tiếng tăm.Huynh nào đã sử dụng xin cho biết vài điều về em nó. Cảm ơn.
 

Bài xem nhiều