• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

phần mềm điều khiển nhiều thiết bị Vectir 3.6.2.4

Linkerpt

Hearts Sad....
Tham gia
17/3/14
Bài viết
375
Thích
481
Nơi ở
HN
#1
Từ xa kiểm soát máy tính từ một điện thoại thông minh ở gần đó hoặc máy tính bảng kết nối qua Wireless, Bluetooth hoặc hồng ngoại, bật thiết bị từ xa vào một con chuột hoặc bàn phím, và tải phương tiện truyền thông người chơi dễ dàng
Điều này free edition Vectir, một ứng dụng phần mềm tiên tiến và trực quan cho phép bạn điều khiển từ xa máy tính của bạn từ một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, miễn là thiết bị là trong phạm vi. Nó thực hiện điều này bằng cách cài đặt một thành phần máy chủ trên máy PC, cùng với một mô-đun khách hàng trên các thiết bị trong câu hỏi.
Hỗ trợ cho điện thoại thông minh, viên nén, OSes phổ biến, và ba kết nối chế độ
Chương trình cung cấp hỗ trợ cho Android, Blackberry, Windows 8 điện thoại Nokia và Java điện thoại thiết bị, cho dù họ có một màn hình cảm ứng hoặc bàn phím, và nó cho phép khách hàng để liên kết đến máy chủ thông qua Wireless, Bluetooth hoặc hồng ngoại.

Các bước cài đặt và cấu hình là khá đơn giản, và Vectir bao gồm các tài liệu để giúp bạn làm điều này. Các tiện ích bao gồm cấu hình từ xa thiết kế đặc biệt cho mỗi thiết bị, kể từ khi nó tự động xây dựng một giao diện người dùng đơn giản. Tuy nhiên, bạn cũng được đưa ra cơ hội để đặt cùng hồ sơ từ xa của riêng của bạn bằng cách thả các yếu tố trong thiết kế.

Sử dụng thiết bị từ xa như con chuột hoặc bàn phím
Một khía cạnh quan trọng đáng nói đến là Vectir miễn phí cung cấp các chức năng cơ bản chỉ để máy tính để bàn điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Do đó, nó chỉ cho phép người dùng chuyển đổi thiết bị từ xa của họ vào một touchpad và sử dụng chuột điều khiển cũng như gửi tổ hợp phím, tất cả trong khi quan sát các thay đổi trên màn hình của máy tính (ví dụ như hữu ích khi thường xuyên chuột hoặc bàn phím không làm việc).

Hơn nữa, Vectir tính năng plugin hỗ trợ cho một số ứng dụng, chẳng hạn như iTunes, Winamp và Windows Media Player. Nó tạo ra các phím tắt để tạo thuận lợi cho các truy cập trực tiếp cho họ để chơi nhạc và tải phim trong chỉ là một vài swipes. Mặt khác, người sử dụng tối thiểu nên kiểm tra gói đầy đủ của Vectir, mà cho phép họ truy cập vào máy tính để bàn, khám phá thư mục, thêm trình đơn từ xa, và nhiều hơn nữa.
TẢI TẠI ĐÂY.
thank to google dịch.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm