• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phần mềm gỡ bỏ mọi phần mềm cứng đầu, tận gốc

kimchinh

Member Tâm Huyết
Tham gia
24/9/12
Bài viết
5,162
Thích
982
#1
GeekUninstaller 1.1.1.20


Chương trình tháo bỏ lá tấn thức ăn thừa trên máy tính của bạn. GeekUninstaller thực hiện quét sâu và nhanh chóng sau đó và loại bỏ tất cả thức ăn thừa. Giữ cho máy tính của bạn sạch sẽ! Sử dụng quân diệt cho các chương trình cứng đầu và bị hỏng.
GeekUninstaller là một nhanh hơn và mạnh hơn thay thế cho "Windows Add or Remove Programs" applet!Nó có tính năng rất mạnh để gỡ bỏ cài đặt và gỡ bỏ chương trình. Nó có hiệu quả và hoàn toàn có thể gỡ bỏ cài đặt bất kỳ chương trình Windows tiêu chuẩn Add / Remove Programs không thể gỡ bỏ, loại bỏ tất cả các tập tin còn sót lại và mục đăng ký, và sửa chữa các chương trình cài đặt / gỡ bỏ cài đặt bất cứ điều gì nếu lỗi được tìm thấy. GeekUninstaller có một giao diện đơn giản và toàn diện mà sẽ nhanh chóng hướng dẫn bạn qua tất cả các tính năng của nó.

Dowload: geek.zip - 1.9 MB
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm