• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài

vanhtran

Member Chính Thức
Tham gia
27/12/12
Bài viết
9
Thích
13
#1
Multilingual Automated Typist version 1_1 (356 KB) là phần mềm miễn phí hỗ trợ vịệc soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài. Phần mềm này tương tự autocorrect của MSWord, nhưng có hai điểm khác biệt chính. Thứ nhất là phần mềm rất lưu động, không cần cài đặt hoặc bất kỳ phần mềm nào khác, có thể lưu cả trăm ngàn từ autocorrect trên USB để dùng ở máy nào cũng được. Do đó người dùng không sợ bị mất khi máy hư hoặc khi đổi máy mới. Thứ hai là một từ gõ tắt autocorrect có thể cài tới 26 từ nguyên vẹn để lựa chọn, khác với MSWord chỉ có một từ tương đương. Ngoài ra các từ này được lưu trong các tệp từ mà người dùng có thể mở ra coi dễ dàng, không bị giấu kín như trong MSWord.

Phần mềm còn có các tiện ích trợ giúp việc soạn thảo văn bản khác. Các bạn coi chi tiết và các giao diện tại:

Mã:
http://mautomatedtypist.blogspot.com.au/
Download:

Mã:
http://www.mediafire.com/download/ojvjvdiizd102bx/MAutomatedTypist+1_1.zip
*******************
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm